Tuổi Tân Mão mạng nữ năm Mậu Tuất 2018: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Gốc
Bước sang năm mới Mậu Tuất 2018 mọi người đều hy vọng có một năm mới với nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc. Vậy đối với tuổi Tân Mão mạng nữ trong năm nay cần lưu ý những gì về tiền tài – danh lợi – tình duyên?

Những điều cần biết về người tuổi Tân Mão

Những người tuổi Tân Mão là những người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách). Đầu năm những chủ nhà tuổi Tân Mão nên mời gia chủ sinh các năm Quý Hợi sinh năm 1983, Bính Dần sinh năm 1986, Quý Tỵ sinh năm 1953, Bính Thân sinh năm 1956 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra một cách thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Tân Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh nên công việc làm ăn tấn tới, đi xa sẽ có tài lộc, bạn sẽ an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Tân Mão nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Bạn nên cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Tân Mão mạng nữ năm Mậu Tuất 2018: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Tuổi Tân Mão mạng nữ năm Mậu Tuất 2018: Tất tần tật những điều cần lưu ý - Ảnh 1

Chi tiết tử vi 2018 tuổi Mão, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mão nữ mạng, 68 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952 thuộc mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: THỔ TÚ là Đi xa không tốt, kỵ tháng 4 và 8: Xấu

– HẠN: DIÊM VƯƠNG: Tính toán kỹ kẻo bị thuế vụ: Nhẹ

– VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa: Heo gặp lửa: Xấu

– MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường : Bình

– ĐỊA CHI: Tuổi MÃO gặp năm TUẤT là Lục hợp : Tốt

– THIÊN CAN: Tuổi: TÂN cặp năm MẬU là Bình thường : Bình

Chiếu theo sự vận chuyến của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh hợp hướng Đông Bắc thiên Tây. Đối với tuổi Tân Mão là Tương sinh : Tốt

+ Về cuộc sống: Năm nay quý bà cần chú ý đến sổ sách giấy tờ làm ăn, nhà cửa cũng cần rõ ràng minh bạch để tránh rắc rối với công quyền. Sao Thổ Tú thuộc Hành Thổ, đối với Quý Bà có thể phải chịu nhiều hao tổn nhưng được việc.

+ Về tài chính: Năm nay đối với quý bà là đại hao cùng hội, tiền bạc có phần tiêu hao vì những ham muốn thái quá, hay ý thức canh cải, sửa sang của Quý Bà. Cũng có thể vì việc đi chơi xa nhiều ngày gây hao tốn không ít.

+ Về gia đình: Năm nay quý bà có sao Thổ gia đình quý bà có phần bất an, tuy nhiên trong năm nay gia đình của quý bà có thêm người.

+ Về vấn đề sức khỏe: Với Hạn Diêm vương, cần quan tâm đến tim mạch và huyết áp, có thể lâm bệnh nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến và đừng ham công tiếc việc mà làm quá sức.

Và đặc biệt là năm nay Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cần phòng tai nạn.

Tin nóng

Tin mới