Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuổi trẻ Thủ đô ủng hộ Quỹ 'Đền ơn đáp nghĩa'

Sáng 6/7, Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội tổ chức hội thu ủng hộ Quỹ 'Đền ơn đáp nghĩa' năm 2022 nhằm hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Đại diện Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ các cơ sở Đoàn.

Đại diện Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ các cơ sở Đoàn.

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Đào Đức Việt cho biết, tháng 7 hằng năm là dịp cao điểm để tuổi trẻ Thủ đô thể hiện tấm lòng tri ân tới các gia đình có công với cách mạng, thương, bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, các cơ sở Đoàn trên địa bàn Hà Nội đang đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm như tổ chức tìm hiểu các di tích lịch sử, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chiến sĩ công tác ngoài hải đảo….

Sau một thời gian tổ chức phát động, Thành đoàn Hà Nội đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ các cơ sở Đoàn trực thuộc và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thành đoàn. Tính đến sáng 6/7, tổng kinh phí ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ Thủ đô hội thu được 206.350.000 đồng.

Kinh phí hội thu sẽ được Thành đoàn Hà Nội gửi về Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của thành phố qua Sở Lao động-Thương binh và Xã hội. Hoạt động này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô với các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ.

Hội thu kéo dài đến hết ngày 27/7/2022.

AN NHIÊN

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/tin-tuc-xa-hoi/tuoi-tre-thu-do-ung-ho-quy-den-on-dap-nghia-704128/