Em cũng kiểu đánh tiếng chơi chơi "Mày có bao giờ thích tao không?". Ôi câu trả lời là KHÔNG, không thật các chị ạ

Tuong bo thang ban than thich minh 10 nam - Anh 1

Em có một thằng bạn, biết nhau cũng 9 năm có lẻ rồi. Chưa có thằng con trai nào tốt với em như nó. Kể cả người yêu cũ của em còn chẳng chăm em như nó nữa. Em đói nó sẽ dẫn đi ăn, em muốn đi xem phim nó sẽ dẫn đi coi, em buồn thì chở đi chơi, nói chuyện. Em đau thì nó còn lo hơn mẹ em cơ. Em đi du học đau thì mẹ bảo ngủ đi cho khỏe, còn nó như phát rồ luôn. Sinh nhật em 9 năm qua chưa năm nào nó không tặng quà, còn 8/3, 20/10 cũng luôn có quà. Tình trạng như thế kéo dài tận 9 năm rồi.

Đấy mọi người thấy đấy, nó tốt như thế mà em cũng là người, em có phải cục đá đâu, em cũng xiêu lòng, xúc động chứ. Nhưng mà em là Ma Kết, tự trọng ngút trời nên em quyết tâm im lặng chờ nó. Em cứ chắc chắn là nó thích em, cơ mà chờ mãi chả thấy hó hé gì. Dù càng ngày nó càng chăm em như chăm con luôn, em đi xa mà tần suất nó hỏi ăn, ngủ với dặn mặc ấm còn hơn mẹ em nữa. Dạo gần đây cuối năm, đọc nhiều bài bạn thân thành đôi trên NEU em lại được tiếp thêm sức mạnh. Em nghĩ em ế thế này cũng đủ rồi, thôi được ăn cả ngã về không. Em cũng kiểu đánh tiếng chơi chơi "Mày có bao giờ thích tao không?". Ôi câu trả lời là KHÔNG, không thật các chị ạ. Xong nó còn hồn nhiên kể về chuyện nó yêu thầm 1 đứa 1 năm rưỡi bảo đó là tình đầu lãng mạn của nó. Em lúc đó chỉ muốn đáp ngay cái dép vào mặt nó thôi. Em kiểu vừa xấu hổ, vừa nhục không để đâu cho hết. Rồi nó còn bảo để nó giới thiệu em với người yêu hiện giờ của nó nữa mới buồn chứ.

Thế đấy, con trai là sinh vật không yêu vẫn có thể tốt với người khác đấy. Nên nếu nó không tỏ tình thì nhất định, nhất định không được hoang tưởng dù cho nó có tốt với mình đến thế nào.

Theo NEU Confession