Tượng đài thể hình thế giới ấn tượng với VĐV Việt Nam

Gốc
Huyền thoại Tamer El-Guindy đang có mặt tại Việt Nam để làm giám khảo cuộc thi thể hình danh giá 'Muscle Contest', nơi xuất hiện nhiều thí sinh gây ấn tượng.

Tamer El-Guindy sinh ngày 28/6/1977 tại Sao Paulo (Brazil). Ông từng là cầu thủ bóng đá, vận động viên bóng rổ và bơi lội. Sau đó, Tamer dành sự quan tâm đặc biệt cho thể hình và quyết định theo đuổi bộ môn này tới hôm nay.

Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ và tình yêu dành cho bộ môn thể thao mang đậm tính trình diễn giúp Tamer El-được cộng đồng thể hình chuyên nghiệp quốc tế vinh danh là một trong 30 người quyền lực có sức ảnh hưởng nhất vào năm 2018.

Lần thứ 3 làm giám khảo tại cuộc thi "Muscle Contest" 2019 diễn ra tại TP.HCM vào ngày 17/8, Tamer nhận xét chất lượng giữa thí sinh Việt Nam và các nước khác không hề chênh lệch.

Ông nói: "Tôi thấy nhiều thí sinh Việt Nam đáp ứng và học hỏi nhanh những phương pháp luyện tập hiện đại đang thịnh hành trên thế giới, và họ tiến bộ không ngừng".

Ngoài ra, tượng đài Tamer cho biết thêm thể hình tại Việt nam có sự cạnh tranh phi thường. Điều này sẽ giúp cuộc thi "Muscle Contest" 2019 hứa hẹn hấp dẫn.

Tượng đài Tamer cũng khuyên VĐV thể hình cần tập trung vào chế độ dinh dưỡng của bản thân nhiều hơn, bởi điều này ảnh hưởng lớn đến sự phát triển cơ bắp.

Hiện huyền thoại Tamer được biết đến với biệt danh "The Razor", là vận động viên thể hình chuyên nghiệp thuộc Liên đoàn Thể dục Thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness), người đồng hành, quảng bá giải đấu thể hình danh giá nhất thế giới Mr.Olympia và là chủ tịch của Muscle Contest Productions, công ty thể hình lớn nhất thế giới.

Nguyên Trí

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/tuong-dai-the-hinh-the-gioi-an-tuong-voi-vdv-viet-nam-post9 79275.html