Tướng phụ nữ dễ phất lên sau khi kết hôn

May mắn giàu có hơn trước khi kết hôn hay sau khi kết hôn cũng có thể nhìn thấy qua các nét trên khuôn mặt người phụ nữ.

Giữa hai lông mày rộng và đầy đặn

Vị trí giữa lông mày và mắt được gọi là cung điền trạch, cung phụ trách gia sản và đất đai, đồng thời đại diện cho môi trường và điều kiện kinh tế của gia đình

Nếu vị trí của cung điền trạch hẹp và thấp, màu sắc ảm đạm, nói chung là hoàn cảnh gia đình không tốt hoặc làm ăn sa sút, không có quá nhiều tiền tiết kiệm.

Ngược lại, nếu điền trạch rộng rãi, đầy đặn, màu sắc hồng hào, sạch sẽ, không có vết sẹo và nốt ruồi lớn thì gia cảnh rất tốt, cả đời có tài lộc, làm nên thành tựu lớn.

Nhất là sau khi kết hôn, tài vận sẽ càng ngày càng tốt đẹp, có thể nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của nửa kia, điều kiện kinh tế gia đình đương nhiên cũng không tệ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sống mũi cao thẳng, đầu mũi có thịt

Người ta thường nói xem vận khí là ở mũi, tức là một người có vận số tốt hay không và cuộc đời ra sao, bất kể bẩm sinh hay thay đổi đều có thể thông qua mũi để nhìn ra được bảy tám phần.

Nếu sống mũi thẳng và đầu (mũi) dày, nhiều thịt nghĩa là người có tài kiếm tiền, rất giàu có, không tiêu xài hoang phí. Trước khi kết hôn có thể không có gì đặc biệt nổi bật, nhưng sau khi kết hôn, tài vận của người này sẽ tốt hơn, được nửa kia hỗ trợ đắc lực.

Đàn ông có tướng mặt này là người đảm đang, hôn nhân hạnh phúc, lấy được người vợ đức độ. Người phụ nữ có tướng mặt này cũng có thể lấy được người đàn ông như ý, được đối phương giúp đỡ, cuộc sống sung túc, tiền bạc không thiếu.

Cằm tròn và nhiều thịt

Cằm được gọi là địa các trong nhân tướng học, tượng trưng cho tài lộc, phú quý vào tuổi trung niên và về già. Những người mà cằm có thịt thường quan tâm nhiều hơn đến việc hưởng thụ vật chất. Họ coi trọng cuộc sống gia đình và tập trung vào mọi thứ.

Khuôn mặt này dù là nam hay nữ đều có tính cách hiền lành, nhân hậu, sau khi kết hôn tài lộc có thể tốt hơn, được nửa kia phù trợ, giúp đỡ. Họ sinh ra đã rất có phúc, từ nhỏ chưa bao giờ phải chịu cảnh bất bình, cũng không thiếu tiền, nhất là sau khi kết hôn.

Tóm lại, những người có nét mặt như vậy sẽ càng may mắn và giàu có khi về già.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thiên thương mở và đầy

Thái dương là vị trí của huyệt thái dương, nằm giữa đuôi lông mày và chân tóc. Thiên thương tượng trưng cho tài sản của tổ tiên hoặc có thể là tài sản do chính mình tích lũy khi còn trẻ, của cải do thượng đế ban tặng.

Nói chung, những người có thiên thương rộng mở và đầy đặn, dù là nam hay nữ đều rất thông minh, giỏi lập kế hoạch và có vận số tốt.

Ngoài ra, sau khi kết hôn, tài lộc của họ sẽ ngày càng tốt hơn, có được nhiều cơ hội nhờ sự hỗ trợ của nửa kia, cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc.

Phụ nữ có đôi môi dày

Có một câu ngạn ngữ rằng: “Phú quý là ở miệng, ngọc môi lại càng giàuCâu này chỉ ra rất sinh động rằng miệng liên quan mật thiết đến sự giàu có của một người, miệng dày và nhiều thịt, người có kích thước vừa phải là người có tấm lòng rộng rãi, dày mỏng, tài trí, có khả năng quan sát và phân biệt tài tình. , Giàu có cũng tốt, điều kiện gia đình cũng rất tốt.

Người có tướng mạo này có phúc tướng, cha mẹ vững vàng, khi còn nhỏ có cơ hội được học hành đến nơi đến chốn, có sự nghiệp riêng hoặc công việc tương đối tốt khi trưởng thành. Sau khi kết hôn, vận khí của họ càng ngày càng tốt, tình cảm vợ chồng hòa thuận, kinh tế gia đình cũng hanh thông, cuộc sống sung túc.

Lông mày thanh tú và mảnh mai

Trong mười hai cung tướng học, lông mày là cung huynh đệ, còn gọi là quan trường thọ. Nhìn chung, người có lông mày thanh tú, mảnh mai, tóc mềm mượt là người tốt tính, nhân hậu, biết đối nhân xử thế. Dù trong cuộc sống hôn nhân hay ở nơi làm việc đều là một ứng cử viên đáng tin cậy.

Họ là những người rất đảm đang, cũng rất hiếu thảo với cha mẹ và người lớn tuổi, sau khi kết hôn có thể nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ mạnh mẽ từ người yêu và người thân trong gia đình. Vận may về tài lộc của họ cũng tốt, nhìn chung họ có thể dựa vào sức của mình để tạo điều kiện sống tốt hơn, để gia đình hạnh phúc.

T. Linh (Theo Secret China)

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/tuong-phu-nu-de-phat-len-sau-khi-ket-hon-d184698.html