Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuyển bắn cung Việt Nam 'cầm hụt' 2 tấm huy chương Vàng

Sáng 18-5, tuyển bắn cung Việt Nam không thể giành chiến thắng trong trận chung kết cung một dây đồng đội ở cả nội dung dành cho nam và nữ tại SEA Games 31.

Các vận động viên: Ánh Nguyệt, Hà Thị Ngọc và Nguyễn Thị Thanh Nhi thi đấu nỗ lực khi bước vào trận đấu quyết định tấm huy chương vàng với các vận động viên của Philippines.

Bắn cung Việt Nam thua Philippines ở loạt bắn luân lưu tại chung kết cung một dây đồng đội nữ

Những cô gái của đội tuyển Việt Nam khởi đầu không được suôn sẻ khi bị đối thủ dẫn trước 0-2 nhưng lại thi đấu xuất sắc ở các loạt bắn tiếp theo.

Ánh Nguyệt và đồng đội lội ngược dòng gỡ hòa 2-2 rồi vươn lên dẫn trước với tỉ số 4-2. Đáng tiếc là ở 2 loạt bắn sau đó chúng ta đã để Philippines gỡ hòa 4-4, buộc trận đấu phải bước vào lượt bắn luân lưu quyết định.

Kịch tính của lượt bắn luân lưu được đẩy lên cao trào khi 2 đội hòa nhau sau 3 lượt bắn đầu tiên. Đến lượt tiếp theo, đội tuyển Việt Nam có cơ hội giành huy chương Vàng khi thực hiện phát bắn được 9 điểm. Tuy nhiên, đội bạn Philippines đã khép lại ngày thi đấu không thể kịch tính hơn với phát bắn 10 điểm để giành chiến thắng chung cuộc 5-4.

Ở trận chung kết cung một dây đồng đội nam, 3 cung thủ của nước chủ nhà là Chu Đức Anh, Nguyễn Duy và Nông Văn Linh cũng không thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ Indonesia. Tỉ số trận chung kết là 6-2 nghiêng về phía đội bắn cung Indonesia, Việt Nam giành huy chương Bạc.

Thành Lương

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/tuyen-ban-cung-viet-nam-cam-hut-2-tam-huy-chuong-vang-post504979.antd