Tuyển diễn viên Việt để đóng… kịch Nhật

Gốc
Thông tin từ Nhà hát Tuổi trẻ cho biết: đơn vị này đang chuẩn bị cho đợt tuyển chọn những gương mặt có năng khiếu cho vở nhạc kịch Majorin, cô bé phép thuật. Theo đó, tất cả những cá nhân có năng khiếu trong 3 lĩnh vực hát, nhảy múa, diễn xuất đều có thể đăng ký thi tuyển vào cuối tháng 8 tới đây.

Majorin, cô bé phép thuật là dự án nhạc kịch được Nhà hát Tuổi trẻ hợp tác dàn dựng cùng Nhà hát Shiki (Nhật Bản). Nhà hát này là một trong các trung tâm nhạc kịch nổi tiếng trên thế giới, và đã mua bản quyền để đưa nhạc kịch broadway từ Mỹ về dàn dựng thành công tại Nhật Bản.

Tuyển diễn viên Việt để đóng… kịch Nhật - Ảnh 1

Một tác phẩm nhạc kịch của Nhà hát Shiki tại Nhật Bản

Theo dự án, phần kịch bản, vũ đạo và âm nhạc sẽ do các chuyên gia Nhà hát Shiki xây dựng, còn phần diễn xuất thuộc đội ngũ nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ.

Được biết, vở nhạc kịch sẽ huy động trên 40 nghệ sĩ, trong đó có 22 diễn viên. Hiện tại, Nhà hát đã chọn lựa được khoảng 20 nghệ sĩ trong đơn vị, nhưng cũng không nhiều người đáp ứng được cả 3 kỹ năng ca hát, nhảy múa và diễn xuất, nên dự án tổ chức tuyển thêm người có năng khiếu trong độ tuổi từ 15- 30 tuổi.

Người trúng tuyển sẽ được đào tạo kỹ năng biểu diễn ca, múa, kịch trong vòng 3 năm, để Majorin, cô bé phép thuật được công diễn vào 2018.

Sơn Tùng
Thể thao & Văn hóa

Tin nóng

Tin mới