Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuyên dương 104 sinh viên đạt giải Sao Tháng Giêng, hơn 700 học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện cấp T.Ư

T.Ư Hội SVVN sẽ tuyên dương, vinh danh 104 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng 2022 và 684 'Học sinh 3 tốt', 20 'Học sinh 3 rèn luyện' cấp T.Ư năm 2022 vào tối 7/1.

Cùng với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư, hàng năm, T.Ư Hội SVVN còn tổ chức xét chọn, trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cho các cán bộ Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên đã có thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng cao quý của BCH T.Ư Hội SVVN nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh (ngoài cùng, bên trái) trao Giải thưởng Sao tháng Giêng 2020

Ông Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh (ngoài cùng, bên trái) trao Giải thưởng Sao tháng Giêng 2020

Năm 2022, T.Ư Hội SVVN quyết định vinh danh 104 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng. Đây là những cán bộ Đoàn, Hội không chỉ năng nổ, sáng tạo trong các hoạt động Đoàn, Hội mà còn có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Dịp này, T.Ư Hội SVVN cũng sẽ vinh danh 684 “Học sinh 3 tốt” cấp T.Ư và 20 “Học sinh 3 rèn luyện” cấp T.Ư năm 2022. Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp T.Ư là những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, tình nguyện, có thể lực tốt, đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt.

Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp T.Ư là những học sinh tiêu biểu, đạt các tiêu chí xét chọn về đạo đức, tay nghề và thể lực, có kết quả học tập đạt loại giỏi, tham gia và đạt giải trong các cuộc thi sáng tạo khoa học, kỹ thuật và các kỳ thi, hội thi tay nghề các cấp. Đây cũng là những học sinh tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động, chương trình công tác đoàn, phong trào thanh niên và các hoạt động tình nguyện trong nhà trường.

Lễ tuyên dương danh hiệu "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện", giải thưởng "Sao Tháng Giêng", "Sinh viên 5 tốt", "Tập thể Sinh viên 5 tốt" cấp T.Ư năm 2022 sẽ diễn ra vào tối 7/1, tại sân vận động Đại học Bách khoa Hà Nội.

Lễ tuyên dương được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 9/1/1950 – 9/12023).

Lưu Trinh