Tuyên dương các điển hình trong học tập và làm theo gương Bác

Gốc
Ngày 11/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức lễ tuyên dương 6 đơn vị điển hình tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gồm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các đơn vị trong tỉnh.

Tuyên dương các điển hình trong học tập và làm theo gương Bác - Ảnh 1

Quang cảnh buổi lễ.

Các đơn vị được tuyên dương bao gồm: Huyện Vĩnh Lợi, huyện Hòa Bình, thành phố Bạc Liêu; Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bạc Liêu; Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Trường quân sự, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đây là những đơn vị đã tích cực trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đi đầu trong các hoạt động xã hội, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của đơn vị, từng vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước...

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lê Minh Khái đề nghị các cấp ủy Đảng trên địa bàn tỉnh cần tiếp tục chỉ đạo sát sao việc học tập và làm theo gương Bác; đồng thời có kế hoạch cụ thể để nhân rộng những cách làm hay, lan tỏa những điều tốt đẹp trong quá trình học tập và làm theo gương Bác, để cán bộ, đảng viên, chiến sỹ và các địa phương, nhân dân cùng thực hiện.

Tuyên dương các điển hình trong học tập và làm theo gương Bác - Ảnh 2

Ông Lê Minh Khái, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu tuyên dương các tập thể tiêu biểu, xuất sắc.

Theo kế hoạch, sau lễ tuyên dương lần này, để kịp thời biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu sẽ tổ chức định kỳ mỗi quý một lần lễ tuyên dương các tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ  Chí Minh.

Tin, ảnh: Huỳnh Sử (TTXVN)

Tin nóng

Tin mới