Tuyên dương nhà giáo trong giáo dục học sinh khuyết tật

Gốc
194 nhà giáo và cán bộ quản lý tiêu biểu, đại diện cho hàng chục ngàn giáo viên ở các cấp học đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen.

Tuyên dương nhà giáo trong giáo dục học sinh khuyết tật - Ảnh 1

Tọa đàm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp trong giáo dục học sinh khuyết tật.

Ngày 26/11, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Lễ tuyên dương các nhà giáo và cán bộ quản lý tiêu biểu trong giáo dục học sinh khuyết tật toàn quốc lần thứ ba.

194 nhà giáo và cán bộ quản lý tiêu biểu, đại diện cho hàng chục ngàn giáo viên ở các cấp học đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen. Trong đó có 7 giáo viên trường mầm non, 85 giáo viên trường tiểu học, 7 giáo viên trường THCS dạy hòa nhập, và 38 giáo viên dạy chuyên biệt ở các cấp học mầm non, tiểu học và trung học. Đây là dịp để tôn vinh và ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ở các cấp học trong lĩnh vực giáo dục khuyết tật.

Tuyên dương nhà giáo trong giáo dục học sinh khuyết tật - Ảnh 2

Tổ chức trao thưởng.

Đồng thời đây cũng là dịp để các nhà giáo tiêu biểu nhất trong giáo dục học sinh khuyết tật của cả nước gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ thực tiễn phong phú sinh động ở các địa phương và cùng chung vui, động viên nhau vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành sứ mệnh cao quý mà Đảng, nhân dân và ngành giáo dục đã tin tưởng, giao phó, ông Nguyễn Đức Hữu, Phó vụ trưởng Vụ GDTH, khẳng định tại buổi lễ.

Định kỳ bốn năm một lần, Bộ GD&ĐT tổ chức Lễ tuyên dương cán bộ quản lý và giáo viên tiêu biểu trong giáo dục học sinh khuyết tật.

Lê Xuân

Tin nóng

Tin mới