Tuyến đường xuống cấp nghiêm trọng

Gốc
Hiện nay, nhiều xã vùng nông thôn thuộc địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đang tập trung xây dựng nông thôn mới và đã có không ít tiêu chí hoàn thành. Nhờ vậy, bộ mặt nông thôn ở các địa phương này thay đổi khi trường, trạm khang trang, sạch sẽ và những con đường bê tông ra đến tận cánh đồng.

Tuyến đường xuống cấp nghiêm trọng - Ảnh 1

Thế nhưng ở thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc vẫn có một tuyến đường (từ thị trấn đi xã Thuận Minh) hiện đang xuống cấp nghiêm trọng.

Ông La Văn Sanh, một người dân địa phương cho biết: “Tuyến đường này có chiều dài chỉ khoảng 800m nhưng mặt đường nhiều "ổ gà, ổ voi" và cứ mưa là biến thành sông (xem ảnh). Tình trạng này đã diễn ra tới 10 năm, khiến việc đi lại của người dân chúng tôi rất khó khăn. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà tuyến đường này vẫn chưa được ngành giao thông, chính quyền các cấp đầu tư sửa chữa hoặc làm mới".

Vì sự an toàn của người dân, nhất là các học sinh trên địa bàn, rất mong chính quyền địa phương và ngành chức năng sớm quan tâm sửa chữa, tu bổ, nâng cấp tuyến đường.

Bài và ảnh: ĐỖ KHẮC THỂ (Nhà số 5, khu phố Lâm Giáo, Ma Lâm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận)

Tin nóng

Tin mới