Các địa điểm tập luyện của đội tuyển futsal Việt Nam luôn được BTC VCK futsal World Cup 2016 bố trí lực lượng an ninh có vũ trang bảo vệ nghiêm ngặt.

Nước chủ nhà World Cup futsal 2016 Comlombia rất chú trọng đến công tác an ninh cho các đội bóng tham dự VCK futsal World Cup 2016. Cụ thể, bên ngoài và bên trong các địa điểm tập luyện của đội tuyển futsal Việt Nam được bố trí lực lượng cảnh sát canh chừng rất cẩn thận.

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển futsal Việt Nam được tăng cường an ninh một cách tối đa. Ngoài cảnh sát dẫn đường cho đội thì khu tập luyện luôn có nhân viên an ninh bảo vệ. Chỉ một cửa duy nhất được mở để ra vào sân tập, những người không có nhiệm vụ khó lòng lọt vào trong sân tập của đội tuyển futsal Việt Nam.

Tuyen futsal Viet Nam duoc bao ve nghiem ngat - Anh 1

Tuyen futsal Viet Nam duoc bao ve nghiem ngat - Anh 2

Xe cảnh sát bảo vệ vòng ngoài khu vực tập luyện

Tuyen futsal Viet Nam duoc bao ve nghiem ngat - Anh 3

Với thành viên đội tuyển futsal Việt Nam, các nhân viên an ninh rất thân thiện

Theo chia sẻ của trưởng đoàn Trần Anh Tú, an ninh được đảm bảo an toàn ở mức độ rất cao và đội tuyển futsal Việt Nam tỏ ra rất yên tâm ở trên đất bạn. Mỗi khi đi tập, tất cả các thành viên của đội đều tỏ ra toàn tâm toàn ý tập trung cho vấn đề chuyên môn với hiệu suất cao. Không chỉ được đảm bảo an ninh tốt, đội tuyển futsal Việt Nam còn được tạo điều kiện sinh hoạt và ăn uống tốt tại nước chủ nhà Comlombia.

Hôm nay đầu bếp của đội đã được khách sạn bố trí vào bếp để chế biến thức ăn cho đội. Thực phẩm do khách sạn cung cấp theoyêu cầu của đội. Ngoài thức ăn do khách sạn chế biến, việc có thêm món ăn theo kiểu Việt Nam giúp các cầu thủ vừa ngon miệng vừa đảm bảo chế độ dinh dưỡng.

Tuyen futsal Viet Nam duoc bao ve nghiem ngat - Anh 4

Có nhiều món ăn tại khách sạn được chế biến theo kiểu Việt Nam phục vụ các cầu thủ

Ngày 7/9 đội tuyển futsal tiếp tục buổi tập thứ hai của mình ở Colombia. Buổi tập này, BHL đã tăng khối lượng vận động hơn hẳn so với buổi tập đầu tiên.

Sau phần khởi động thông thường là các trò chơi để tạo tinh thần phấn chấn cho cầu thủ. Đến phần tập chính thức, HLV trưởng Bruno đã chia cầu thủ ra thành các tổ để thi đấu đối kháng trên nửa sân và trên cả sân.

Các cầu thủ được yêu cầu di chuyển liên tục, đấu tập như đang thi đấu chính thức nên các cầu thủ dường như bị vắt kiệt sức sau buổi tập. Đã có những chấn thương nhẹ do va chạm nhưng đều được các bác sỹ xử lý ngay và các cầu thủ sau đó đều tập lại được bình thường.

Một số hình ảnh buổi tập của đội tuyển futsal Việt Nam

Tuyen futsal Viet Nam duoc bao ve nghiem ngat - Anh 5

BHL phân tích chiến thuật trước buổi tập

Tuyen futsal Viet Nam duoc bao ve nghiem ngat - Anh 6

Các cầu thủ khởi động trước buổi tập

Tuyen futsal Viet Nam duoc bao ve nghiem ngat - Anh 7

Các tuyển thủ futsal Việt Nam tập luyện rất hăng say

Tuyen futsal Viet Nam duoc bao ve nghiem ngat - Anh 8

HLV trưởng Buruno chỉ dẫn các học trò tập luyện

Huy Hùng