Tuyên Quang: Hé lộ nguyên nhân 3 bố con treo cổ tự tử ở nhà riêng

Gốc
Liên quan đến vụ 3 bố con treo cổ tự tử xảy ra ở xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), ban đầu cơ quan chức năng nghi do mâu thuẫn vợ chồng, ghen tuông nên anh Nam đã cùng hai con nhỏ treo cổ tự tử.

Ngày 17/11, cơ quan Công an huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 cha con anh Tráng A Nam (25 tuổi ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn) vào trưa 16/11.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào trưa 16/11, chính quyền xã Mỹ Bằng nhận được tin báo của người dân thôn Đoàn Kết về việc họ phát hiện 3 cha con anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) chết trong tư thế treo cổ.

Khi đó, người thân gọi nhưng không thấy anh Nam mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành nên người thân phá cửa thì bàng hoàng phát hiện anh Nam cùng hai con nhỏ đã tử vong. Người cha ở giữa và hai người con ở hai bên.

Hai con anh Nam gồm một bé trai 4 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Lúc xảy ra sự việc, vợ anh Nam đang đi làm không có ở nhà.

Ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng cho biết, vào khoảng 16h ngày 16/11, cơ quan Công an mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng.

Theo ông Dậu, qua người dân thông tin, thời gian gần đây anh Nam và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ghen tuông. Đôi lúc anh Nam đi uống rượu về xảy ra cãi vã với vợ.

Vợ anh Nam đi làm công nhân tại một khu công nghiệp còn người đàn ông này ở nhà chăm sóc hai con nhỏ và làm thợ xây, ai thuê gì làm nấy. Có thể đây chính là nguồn cơn dẫn đến vụ việc đau lòng.

Ngoài ra, ông Dậu cũng thông tin: “Trên tường nhà của anh Nam, khi lực lượng chức năng khám nghiệm đã phát hiện nét chữ của anh Nam để lại với nhiều nội dung trong đó có câu hận vợ, tình anh yêu em…”.

Sông Yên

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/tuyen-quang-he-lo-nguyen-nhan-3-bo-con-treo-co-tu-tu-o-nha-rieng-post3 21306.info