Tuyên Quang: Sập cầu Vòm đang thi công, 3 công nhân tử vong

Gốc
Trong lúc đang thi công thì bất ngờ cầu bị sập khiến 3 nam công nhân bị hàng trăm tấn bê tông nhấn chìm xuống nước, tử vong.

Tuyên Quang: Sập cầu Vòm đang thi công, 3 công nhân tử vong - Ảnh 1

Khoảng 16h ngày 10/9, tại khu vực cầu bê tông Vòm thuộc Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa, xã Ngọc Hộ, huyện Chiêm Hóa, (Tuyên Quang) xảy ra vụ sập cầu.

Theo đó, trong lúc công nhân đang thi công cầu Vòm nối 2 xã Ngọc Hội và xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa thì bất ngờ cầu bị sập khiến bị chìm xuống sông mất tích.

Bà Lương Thị Thìn, Chủ tịch UBND xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hoá, cho biết: “Thời điểm xảy ra sự việc có 5 công nhân đang làm việc. Cầu bất ngờ bị sập đã khiến 3 công nhân bị bê tông nhấn chìm xuống sông và được xác định là đã tử vong".

Vị này cũng thông tin thêm, trong số 3 nam công nhân gặp nạn có 2 người ở xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hoá; 1 người quê ở tỉnh Thái Bình.

Danh tính 3 nạn nhân xấu số chưa được xác định. Cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành cho rút nước hồ thủy điện Tuyên Quang để cẩu các khối bê tông, trục vớt thi thể các nạn nhân.

Nam Anh

Tin nóng

Tin mới