Tuyển sinh đại học 2017: Thông tin tuyển sinh Học viện Tòa án mới nhất

Gốc
Theo thông tin tuyển sinh đại học 2017 của Học viện Tòa án, năm nay Học viện tuyển sinh 320 chỉ tiêu đại học và học sinh chú ý phải sơ tuyển.

Năm 2017, Học viện Tòa án tuyển sinh ngành Luật với 320 chỉ tiêu với 4 tổ hợp xét tuyển là A00: Toán, Vật lí, Hóa học; A01: Toán, Vật lí, Tiếng anh; C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí; D01: Ngữ văn, Tiếng Anh, Toán.

Học viện phân bổ theo tổ hợp các môn thi sao cho điểm trúng tuyển chênh lệch giữa tổ hợp môn có điểm trúng tuyển cao nhất và tổ hợp môn có điểm trúng tuyển thấp nhất không chênh lệch quá 5 điểm.

Tất cả các thí sinh được đăng ký tham gia xét tuyển đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc Đoàn viên Đoàn thanh niên CSHCM dưới 20 tuổi, là công dân Việt Nam, có phẩm chất đạo đức tốt; có lịch sử chính trị rõ ràng, tuyệt đối trung thành và chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Có cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc vợ/chồng chưa từng vi phạm pháp luật hình sự đến mức bị kết án (trừ các vi phạm pháp luật hình sự về giao thông). Có chiều cao, cân nặng: Nam cao từ 1,60m trở lên, cân nặng từ 48kg đến 75 kg; nữ cao từ 1,55m trở lên, cân nặng từ 45kg đến 60kg, không không bị dị hình, dị dạng, khuyết tật, không nói ngọng, nói lắp, không mắc bệnh kinh niên, mãn tính đều được nộp hồ sơ vào Học viện Tòa án.

Tuyển sinh đại học 2017: Thông tin tuyển sinh Học viện Tòa án mới nhất - Ảnh 1

Học viện Tòa án đã công bố phương án tuyển sinh đại học 2017. Ảnh minh họa

Hồ sơ đăng ký sơ tuyển gồm: Đơn đăng ký sơ tuyển vào Học viện Tòa án; Lý lịch tự khai có xác nhận của UBND phường, xã, thị trấn nơi có hộ khẩu thường trú (được khai trong năm 2017); Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp (được cấp trong năm 2017); Bốn ảnh chân dung cỡ 4×6.

Thí sinh có thể nhận các Mẫu hồ sơ sơ tuyển tại Tòa án nhân dân cấp huyện nơi thí sinh có đăng ký thường trú hoặc đăng tải từ trang thông tin điện tử của Học viện Tòa án, địa chỉ: hvta.toaan.gov.vn.

Thí sinh nộp hồ sơ tại Tòa án nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh (sau đây gọi tắt là Tòa án nhân dân cấp huyện) nhận hồ sơ đăng ký sơ tuyển của thí sinh có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện đó từ ngày 01/3/2017 đến hết ngày 29/3/2017.

Thời gian, địa điểm sơ tuyển thực hiện theo Giấy hẹn sơ tuyển (Khi đến sơ tuyển thí sinh phải xuất trình Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu thường trú).

Lệ phí đăng ký sơ tuyển là 50.000đ/thí sinh (năm mươi nghìn đồng).

Đề án tuyển sinh năm 2017 và các thông tin về tuyển sinh năm 2017 của Học viện Tòa án được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Học viện Tòa án, địa chỉ: hvta.toaan.gov.vn

Hòa Dương

Tin nóng

Tin mới