Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuyển thủ Thái Lan làm đồng đội Văn Lâm

Lại một tuyển thủ Thái Lan nữa sang J-League 1 đầu quân...

Tuyển thủ Thái Lan Chaowat Veerachart vừa hoàn tất bản hợp đồng cho mượn từ Pathum Utd sang Cerezo Osaka, nơi thủ môn tuyển quốc gia Việt Nam (VN) Đặng Văn Lâm đang thi đấu.

Cũng như các đàn anh tuyển thủ Thái Lan trước đây khi tiếp cận với bóng đá Nhật với bản hợp đồng đầu tiên là cho mượn.

Chaowat Veerachart cũng được Pathum Utd cho Cerezo mượn, nếu về CLB Nhật thể hiện tốt hai bên sẽ tiến đến bản hợp đồng ký kết thi đấu chính thức.

Tiền vệ Chaowat sẽ làm đồng đội của Đặng Văn Lâm. Ảnh: B.P

Tiền vệ Chaowat sẽ làm đồng đội của Đặng Văn Lâm. Ảnh: B.P

Có một điều đặc biệt là Chaowat từng có đến bốn năm khoác áo U-23 Thái Lan, điều này có nghĩa tài năng của tiền vệ này phát triển rất sớm, tức ít ra năm 18, 19 tuổi Chaowat đã...đủ chuyên môn khoác áo U-23 Thái Lan. Và anh cũng từng được gọi vào đội tuyển quốc gia.

CEO của Pathum Utd, ông Piyasak nói: “Chúng tôi tin rằng sang Cerezo, Chaowat sẽ có môi trường thuận lợi nhất để phát triển tiếp tục tài năng của mình và đội tuyển Thái Lan sẽ được hưởng lợi từ cầu thủ sang J-League thi đấu”.

Trong khi đó chủ tịch CLB Cerezo Osaka, ông Hiroaki Morishima nói: “Chúng tôi rất hài lòng về việc Chaowat gia nhập Cerezo. Chúng tôi tin tưởng trong môi trường của chúng tôi, Chaowat tiếp tục phát triển tài năng và đóng góc tích cực cho CLB. Về phía chúng tôi, Cerezo sẽ giúp Chaowat hòa nhập và phát lộ tài năng một cách tốt nhất”.

DUY ĐỨC