Tuyển thủ Việt mừng đám cưới tiền vệ Thắng "điếc"

Gốc
Phạm Thành Lương, Vũ Minh Tuấn, Sầm Ngọc Đức, Tuấn Linh, Mạc Hồng Quân… cùng nhau về Thanh Hóa mừng đồng đội Lê Văn Thắng cưới vợ ngày 1-1

Tuyển thủ Việt mừng đám cưới tiền vệ Thắng "điếc" - Ảnh 1

Tiền vệ Lê Văn Thắng cùng người bạn đời Hồng Cúc khiến làng bóng Việt rộn ràng những ngày đầu năm 2017

Sau thời gian dài tìm hiểu, tiền vệ Lê Văn Thắng quyết định đá trận "chung kết cuộc đời" với người bạn đời Hồng Cúc. Cầu thủ đang đầu quân cho Hải Phòng và cô dâu Nguyễn Hồng Cúc quen nhau hơn 6 năm. Trải qua một quá trình dài gắn bó, chia sẻ với nhau kể từ khi Văn Thắng còn là một cầu thủ trẻ chưa thành danh, Hồng Cúc và bạn trai có nhiều đồng cảm trong tình yêu.

Vốn được biết đến bởi tính cách hiền lành, chân chất kiểu "người quê", Văn Thắng rất kín tiếng và ít khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình. Thế nên, thông tin tiền vệ gốc xứ Thanh này chuẩn bị lên xe hoa khiến người hâm mộ và các đồng đội hết sức bất ngờ và mừng cho hạnh phúc của Thắng.

Theo lịch thì ngày 1-1, Văn Thắng mới chính thức đưa nàng về dinh. Thế nhưng ngay từ ngày 31-12, đã có nhiều đồng đội, đồng nghiệp thân thiết ở Hải Phòng, Thanh Hóa và tuyển Việt Nam như Thành Lương, Minh Tuấn, Thanh Hào, Tuấn Linh, Hồng Quân... về chung vui với chàng tiền vệ xứ Thanh.

Trong ngày vui của mình, cầu thủ có biệt danh Thắng "điếc" hóm hỉnh bảo rằng hôn nhân là "bàn thắng cuộc đời". Ổn định gia đình, Văn Thắng cho biết sẽ tập trung hơn nữa cho sự nghiệp và tiếp tục cống hiến, mang đến những thành công cho Hải Phòng ở mùa giải mới.

Dưới đây là chùm ảnh về đám cưới của Lê Văn Thắng

Tuyển thủ Việt mừng đám cưới tiền vệ Thắng "điếc" - Ảnh 2

Lê Văn Thắng và vợ được bạn bè đến chúc mừng

Tuyển thủ Việt mừng đám cưới tiền vệ Thắng "điếc" - Ảnh 3

Các tuyển thủ Việt Nam ở ngoài Bắc cùng nhau đến chúc mừng ngày cưới của đồng đội Lê Văn Thắng

Tuyển thủ Việt mừng đám cưới tiền vệ Thắng "điếc" - Ảnh 4

Thành Lương, Vũ Minh Tuấn, Sầm Ngọc Đức, Mạc Hồng Quân, Tuấn Linh, Thanh Hào rủ nhau về Thanh Hóa mừng cưới vợ chồng Văn Thắng

Anh Dũng

Tin nóng

Tin mới