Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh

Ngày 31-10, tại trường Trường THPT Khánh Hòa (T.P Thái Nguyên), Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) phối hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự An toàn giao thông (TTATGT) cho trên 1.100 em học sinh và cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Các em học sinh trả lời câu hỏi tình huống về Luật Giao thông đường bộ.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được các cán bộ cảnh sát giao thông tuyên truyền các nội dung quy định của pháp luật về TTATGT như: Các quy định cơ bản của Luật giao thông đường bộ, đường sắt; những điểm quan trọng của Nghị định 100/NĐ-CP gắn với chủ đề ATGT năm 2020; thông tin tình hình trật tự an toàn trong 10 tháng năm 2020, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh; những nguyên nhân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; những biện pháp để phòng tránh tai nạn giao thông có hiệu quả.

Cán bộ Cảnh sát giao thông tặng quà cho học sinh trả lời đúng các câu hỏi tình huống về Luật Giao thông đường bộ.

Cũng tại chương trình, Phòng Cảnh sát Giao thông đã phát trên 1.000 tờ rơi tuyên truyền pháp luật về TTATGT; tặng quà và mũ bảo hiểm cho các em học sinh trả lời đúng các câu hỏi tình huống về Luật Giao thông đường bộ.

Hoài Anh

Nguồn Thái Nguyên: http://baothainguyen.org.vn/tin-tuc/giao-thong/tuyen-truyen-phap-luat-ve-trat-tu-an-toan-giao-thong-cho-hoc-sinh-276376-103.html