Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Ngày 21-7, Lữ đoàn Tàu ngầm 189 phối hợp với Viện Kiểm sát quân sự, Cơ quan Điều tra hình sự khu vực II - Quân chủng Hải quân tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật quý III năm 2022 cho cán bộ, chiến sĩ của lữ đoàn.

Tại hội nghị, các cán bộ, chiến sĩ được báo cáo viên giới thiệu, phổ biến 2 chuyên đề: Một số loại tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mạng viễn thông và các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn; nội dung cơ bản của Luật Thỏa thuận quốc tế và quy định của Bộ Quốc phòng về xây dựng, ký kết và thực hiện điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, chiến sĩ nắm được những nội dung cơ bản của Luật Thỏa thuận quốc tế; một số loại tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mạng viễn thông hiện nay. Đặc biệt là nâng cao khả năng nhận biết các phương thức, thủ đoạn lừa đảo của loại tội phạm này. Từ đó, giúp cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và mỗi quân nhân có biện pháp đấu tranh, phòng ngừa; nâng cao ý thức, trách nhiệm trong quản lý và bảo đảm an toàn thông tin, an ninh mạng, góp phần xây dựng lữ đoàn, quân chủng, quân đội vững mạnh toàn diện mẫu mực, tiêu biểu.

NAM ANH

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202207/lu-doan-tau-ngam-189-tuyen-truyen-pho-bien-giao-duc-phap-luat-cho-can-bo-chien-si-8257804/