Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông cho học sinh dân tộc thiểu số

Ngày 21-9, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Công an huyện Đồng Hỷ và Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình giao lưu, tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT cho gần 350 học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Đồng Hỷ.

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Đồng Hỷ tham gia trả lời câu hỏi về trật tự ATGT.

Trong không khí sôi nổi của buổi giao lưu, cáchọc sinh đã được tìm hiểu kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và cách tham gia giao thông đảm bảo an toàn, đúng Luật thông qua hình thức tham gia trả lời câu hỏi. Đa số các em đều nắm được những kiến thức cơ bản về trật tự an toàn giao thông và truyền tải được nhiều thông điệp có ý nghĩa tới các bạn học sinh khi tham gia các nội dung của chương trình giao lưu.

Mục đích của buổi giao lưu tuyên truyền là nhằm cung cấp thêm cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành Luật; đồng thời trở thành những tuyên truyền viên tích cực, luôn nhắc nhở người thân, bạn bè tham gia giao thông đúng quy định để phòng ngừa tai nạn giao thông.

Trang Nhi

Nguồn Thái Nguyên: http://baothainguyen.org.vn/tin-tuc/giao-thong/tuyen-truyen-ve-an-toan-giao-thong-cho-hoc-sinh-dan-toc-thieu-so-275383-103.html