Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022: Văn Quyết được chọn, Đức Chinh bị loại

HLV Park Hang-seo chính thức chốt danh sách rút gọn tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022.

Sau trận đấu giao hữu với tuyển Philippines, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách rút gọn các cầu thủ chính thức tham dự AFF Cup 2022. Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), 4 cầu thủ không tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển tại chiến dịch AFF Cup 2022 gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Nguyễn Thanh Nhân, tiền đạo Hà Đức Chinh và Phạm Đình Duy.

Văn Quyết được HLV Park Hang-seo giữ lại cho AFF Cup 2022.

Văn Quyết được HLV Park Hang-seo giữ lại cho AFF Cup 2022.

Theo như danh sách HLV Park Hang-seo lựa chọn, vẫn là những cầu thủ quen thuộc như: Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Văn Hậu, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Văn Đức... đây là những cầu thủ trụ cột của tuyển Việt Nam trong suốt thời gian qua dưới thời HLV người Hàn Quốc.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 31 cầu thủ từ giữa tháng 11/2022, cái tên đầu tiên bị loại là Lương Duy Cương cùng với Nguyễn Trọng Hoàng xin chia tay do chấn thương chưa bình phục, tuyển Việt Nam còn 29 cầu thủ. Những cầu thủ còn lại tiếp tục hội quân và có trận đấu giao hữu với tuyển Philippines. Theo kế hoạch, sáng ngày 17/12, đội tuyển sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội sang Vientiane (Lào) để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Theo quy định của Điều lệ, các đội tuyển được quyền đăng ký tối đa 23 cầu thủ trong đó có 3 thủ môn. Do vậy, danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ được chốt lại tại cuộc họp kỹ thuật một ngày trước trận đấu.

Hoàng Quân