Tuyển Việt Nam qua mặt Thái Lan, V-League 'lao đao' vì bão

Gốc
Tuyển Việt Nam qua mặt Thái Lan và VLeague lao đao vì bão là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 15/9.

Tuyển Việt Nam qua mặt Thái Lan, V-League 'lao đao' vì bão - Ảnh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn bênh U18 Việt Nam

Chia sẻ sau thất bại của chiến dịch U18 Đông Nam Á 2017, ông Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: “Tôi thấy đây là thất bại bình thường, không khủng khiếp như người ta nghĩ. Tất cả mục tiêu của đào tạo trẻ là để cung cấp cho đội tuyển quốc gia, chứ không phải để lấy thành tích ở các giải trẻ. Trong bóng đá điều đó cần có cả một chuỗi quá trình đào tạo, huấn luyện, từ CLB đến đội tuyển quốc gia chứ không nhảy vọt ngay được.

Bóng đá chứa đựng nhiều bất ngờ và chúng ta không được ngộ nhận. Y E Li Nie chỉ mới 16 tuổi, đòi hỏi gì hơn nữa khi bắt chính cho các anh U18 và chơi rất tốt? Đoàn Văn Hậu có thể chững chạc hơn, nhưng em không phải là Maradona hay Messi nên đừng đổ lỗi cho họ”.

Tuyển Việt Nam vượt qua Thái Lan trên BXH

Đội tuyển Việt Nam đã vươn lên hạng 130 thế giới, hơn đối thủ Thái Lan 7 bậc. Đây là thông tin mới nhất được BXH FIFA công bố ngày hôm qua. Với kết quả này, tuyển Việt Nam tạm xếp thứ 2 Đông Nam Á, chỉ sau Philippines.

Kết quả này không phản ánh được thực lực của các đội tuyển nhưng vẫn tương đối hợp lý dựa trên các trận đấu gần đây của Việt Nam và Thái Lan. Tuyển Việt Nam có điểm khi thắng Campuchia 2-1 còn Thái Lan vẫn chật vật ở vòng loại cuối World Cup 2018.

V-League 2017 xáo trộn vì bão số 10

Lịch thi đấu V-League 2017 đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì bão số 10. BTC V-League đã quyết định thay đổi lịch thi đấu của 8 trận khác nhau để không ảnh hưởng bởi bão. Trong đó, các trận đấu ở miền Trung bị ảnh hưởng trực tiếp. BTC đã thay đổi 8 trận từ vòng 18 tới 20 cùng 2 trận lượt đi bán kết Cúp quốc gia.

Tuyển Việt Nam qua mặt Thái Lan, V-League 'lao đao' vì bão - Ảnh 2

Sài Gòn FC nộp phạt 20 triệu vì pháo sáng

CLB Sài Gòn FC sẽ phạt nộp phạt 20 triệu vì khán giả đốt pháo sáng trong trận gặp Thanh Hóa tại vòng 17 V-League hôm 10/9. Dù vậy, Sài Gòn FC chắc không phải buồn nhiều vì họ đã đánh bại đối thủ đầu bảng 2-0 và hiện đã vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH, chỉ kém ngôi đầu đúng 3 điểm.

Bạch Dương

Tin nóng

Tin mới