(iHay) Hai nữ ca sĩ gợi cảm đã bất ngờ chia tay cuộc thi ngay từ những đêm đầu trong sự tiếc nuối của khán giả.

Minh Thư bất ngờ trước kết quả phải chia tay cuộc thi ngay từ những đêm đầu tiên

Chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài - The Ultimate Entertainer đã bước vào đêm tranh tài ở thể loại Pop thập niên 90 vào tối 3.5. Dựa theo kết quả bình chọn, trong đêm thi trước, Trà My, Đức Tuấn và Ưng Hoàng Phúc đã nhận được ít bình chọn nhất. Trong tuần này, Phạm Thu Hà, Trà My và Minh Thư lọt vào top 3 nguy hiểm. Cộng kết quả hai đêm liền, Trà My và Minh Thư đã phải chia tay chương trình. Đây là kết quả bất ngờ không chỉ với Trà My, Minh Thư mà còn với nhiều khán giả.

Mở đầu cho đêm nhạc Pop thập niên 90, cả 10 ca sĩ tham gia chương trình đã cùng hòa giọng trong hai ca khúc Ước gì Mưa phi trường được phối lại rất ấn tượng. Sau đó là 10 phần biểu diễn được đầu tư kỹ lưỡng của các ca sĩ với những ca khúc nổi tiếng một thời.

Trong phần thi của mình, Minh Thư đã quyết định thể hiện hit Đừng lừa dối của cậu Lam Trường nhưng với phong cách hoàn toàn mới. Minh Thư đã ghi điểm với màn dàn dựng hát với nhiều mic, phối hợp cùng vũ công. Dù phải chuyển mic liên tục kết hợp với vũ đạo mà không bị lỡ nhịp nào đã giúp tiết mục thành công ngoài mong đợi.

MC Trấn Thành phải thốt lên: “bốn năm micro, bạn đi guốc cao như thế mà vẫn bắt kịp nhịp. Đẹp quá Minh Thư ơi…”. Sự thông minh trong dàn dựng đã khiến Lê Hoàng chỉ biết nhận xét rằng: “Minh Thư cần gì phải hát, chỉ cần vũ đạo, dàn dựng và ăn mặc như vậy là đỉnh rồi”.

Hồng Nhung cũng dành điểm 10 cho sự dàn dựng táo bạo, độc đáo này. Theo chị đây là tiết mục tốt nhất của Minh Thư trong ba tuần qua, giúp phô ưu điểm giọng hát và che đi những nhược điểm của Minh Thư.

Rất yêu thích giọng ca cũng như các bài hát của Phương Thanh, Trà My đã quyết định thể hiện hit Tình 2000 của chị Chanh. Cùng với lợi thế về vũ đạo, Trà My đã làm ca khúc này mang màu sắc tươi mới hơn.

Phương Thanh chia sẻ cảm xúc khi nghe Trà My hát bài hát của mình: “14 năm rồi mới nghe lại bài này. Phương Thanh ngày xưa hát rất bụi nhưng giờ thì qua giọng hát của Trà My thì khuôn khổ hơn nhiều theo phong cách của Trà My”. Phương Thanh thích phong cách lạnh lùng, giọng đanh chắc của Trà My, chỉ tiếc chỗ lên cao “chưa đã” mà thôi.

Lê Hoàng cũng thích phong cách tự tin, không run như đêm rock của Trà My với xử lý điêu luyện, nhưng theo anh vẫn còn thiếu “đôi chút lả lướt” khi thiếu sự phối hợp với vũ đoàn ở một số đoạn trong ca khúc.

Dù nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ từ khán giả, tuy nhiên Minh Thư và Trà My đã bất ngờ là hai gương mặt đầu tiên phải chia tay cuộc thi. Chính vì kết quả bất ngờ này đã khiến Minh Thư không kiềm được nước mắt.

Khán giả sẽ được xem 8 gương mặt còn lại cùng tranh tài trong đêm thi tiếp theo với thể loại nhạc dance. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21 giờ ngày 10.5 trên kênh HTV7.

Là 2 nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm và hát hay, sự dừng chân của Trà My và Minh Thư sẽ khiến cho chương trình bớt đi phần nào sức nóng

Phương Thanh khá tâm trạng trước kết quả mà mình được chứng kiến

Trước đó, Phương Thanh cũng chia sẻ rằng, các ca sĩ rất dại khi đã là ngôi sao vẫn tham gia cuộc thi để người khác chấm điểm và bình chọn

Trà My với vẻ gợi cảm luôn biến sân khấu thành nơi rất sôi động

Minh Thư đã có một đêm thi thành công nhưng lại nhận được ít bình chọn từ khán giả

Trong đêm thi, Phương Thanh cũng có dịp thể hiện lại ca khúc Ghen cùng nhạc sĩ Phương Uyên và solo ca khúc đình đám một thời Trống vắng

Giám khảo Hồng Nhung cũng có dịp hát lại ca khúc Vườn yêu

Các thí sinh còn lại sẽ bước vào phần thi nhạc dance hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tiết mục ấn tượng

Minh Nguyễn
Ảnh: LVPH