Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tuyết Lan gập người, múa lụa trước thềm Elite Model Look 2011

Gốc

(2Sao) - Cũng giống nhiều người đẹp khác tham dự các cuộc thi quốc tế, Á Quân Vietnam Next Top Model Tuyết Lan đang khẩn trương tập luyện chuẩn bị sức khỏe và sự dẻo dai nhằm thể hiện tốt nhất trong cuộc thi.

Tuyết Lan mặc đồ dân tộc Dao dự thi Elite Model Look World

Vừa nhận được công văn số 643/QĐ-NTBD của Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) chính thức quyết định Nguyễn Thị Tuyết Lan là người được chọn đại diện Việt Nam đi thi Elite Model Look 2011 tại Thượng Hải từ 24/11 đến 12/12 này, Tuyết Lan đã bắt tay vào tập luyện, rèn thể lực dẻo dai cho cuộc thi.

Tuyết Lan và bài tập cơ bụng

Ngoài việc dành thời gian rèn luyện sức khỏe và hình thể để đáp ứng tốt nhất các hoạt động của cuộc thi, Á Quân VNTM còn chuẩn bị cho minh tiết mục biểu diễn múa lụa cho phần thi tài năng. Tuy thời gian chuẩn bị khá gấp rút, Tuyết Lan hiện đang rất tập trung và cố gắng cho phần thi tài năng.

Elite Model Look là một trong số những cuộc thi quốc tế danh tiếng dành cho giới người mẫu. Đây là cái nôi sản sinh ra các tên tuổi danh tiếng như Cindy Crawford, Stephanie Saymour, Tatjana Patitz, … Không những thế, cuộc thi này còn thu hút những tên tuổi đình đám nhất trong làng thời trang thế giới, cũng như những thương hiệu nổi tiếng thế giới đến để tìm kiếm những gương mặt mới cho nhãn hàng của mình như: Gucci, Chanel, Estee Lauder, Mulberry, Frankie Morello, ... Đặc biệt năm nay Cindy Crawford còn nằm trong sanh sách ban giám khảo tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 6/12/2011 tại Thượng Hải Trung Quốc.

Chiến thắng ngoạn mục của Tuyết Lan tại Asian Model Search 2011

Tháng 5/2011 vừa qua, Á Quân VNNTM 2010 Tuyết Lan đã vượt qua nhiều thí sinh đến từ các nước và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Tuyết Lan chinh phục ban giám khảo và khán giả để bước lên bục vinh quang. Đây là cuộc thi mà tất cả giải thưởng chỉ dành cho một người chiến thắng duy nhất và đại diện Việt Nam là Tuyết Lan đã chiến thắng.

Hình ảnh Tuyết Lan giành chiến thắng tại Asian Model Search 2011

Mặc dù là người về nhì tại cuộc thi VNNTM 2010 nhưng Tuyết Lan vẫn khẳng định được sức hút và khả năng trình diễn trước ống kính, cô nhận được khá nhiều lời mời để mở rộng nghề nghiệp ở trong các làng thời trang trong khu vực. Tuyết Lan được tạp chí Her World Singapore đánh giá là một gương mặt sẽ tỏa sáng rực rỡ trong năm 2012.

Model: Á Quân VNTM – Tuyết Lan
Photo: PhucNguyen, David Dougan

Tuấn Anh

Nguồn VietnamNet: http://2sao.vietnamnet.vn/p1004c1006n20111123100740485/tuyet-lan-gap-nguoi-mua-lua-truoc-them-elite-model-look-2011.vnn