TVB mạnh tay xử lý Á hậu bị tố qua lại với nhiều người đàn ông

Gốc
Bê bối liên quan đến Á hậu Hong Kong 2012 tiếp tục khiến đài TVB đau đầu. Quản lý nhân sự cấp cao của đài xác nhận phải thay đổi nhiều kế hoạch, lịch trình quay.

Á hậu Hong Kong 2012 Hoàng Tâm Dĩnh vướng bê bối tình ái

Theo Sina, Á hậu Hong Kong 2012 Hoàng Tâm Dĩnh vướng bê bối tình ái mới sau vụ lộ clip ngoại tình với Hứa Chí An. Phóng viên Hong Kong cho biết những người hàng xóm sống gần nhà người đẹp thường thấy cô đưa nhiều người đàn ông về nhà.

“Lần gần nhất, tôi thấy cô ấy tình cảm và âu yếm bên một tay guitar. Trước đó không lâu là một DJ của đài truyền hình. Mà lúc đó tôi thấy cô ấy vẫn hạnh phúc bên Mã Quốc Minh”, hàng xóm Hoàng Tâm Dĩnh kể.

Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An lao đao sau bê bối tình ái

Người này cho biết khi gặp Hoàng Tâm Dĩnh ở thang máy tòa nhà, cô kề vai, âu yếm, tay trong tay với những người đàn ông đi chung.

Phía Hoàng Tâm Dĩnh chưa lên tiếng vê thông tin này. Trả lời phỏng vấn báo chí hôm 22/4, quản lý nhân sự cấp cao của đài TVB là Nhạc Di Linh xác nhận bê bối tình ái liên tiếp ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp nữ nghệ sĩ.

“Thực tế là bê bối đã khiến công việc bị ảnh hưởng nặng nề. Nhà đài buộc phải thay đổi toàn bộ lịch trình, bao gồm cả hoạt động xuất hiện trên sân khấu hay đóng phim. Chúng tôi buộc phải thay thế diễn viên, quay lại các cảnh đã thực hiện”, bà Nhạc Di Linh nói.

“Các nhãn hàng quảng cáo cũng phải thay đổi người đại diện. Rất may là các đối tác của chúng tôi thiện chí, không phạt hợp đồng. Họ cũng thông cảm với tình hình của đài”, bà nói thêm.

Đại diện TVB xác nhận hợp đồng của đài với Hoàng Tâm Dĩnh là dài hạn nên đài không muốn đơn phương chấm dứt thỏa thuận.

“Quyết định là do cô ấy. Hiện, cô ấy buộc phải ngừng công việc, cô ấy cần thời gian để suy nghĩ thêm”, bà nói.

Đại diện đài TVB lên tiếng về tương lai của Hoàng Tâm Dĩnh

HKChannel cho hay bộ phim mới của Hoàng Tâm Dĩnh được lên lịch phát sóng ngay sau Thiết Tham. Tuy nhiên, hiện phim đã bị đổi lịch chiếu để thay thế diễn viên.

Hai phim truyền hình có sự tham gia của Hoàng Tâm Dĩnh là Liên minh người giúp việc, tìm kiếm giọng nói của cô ấy cũng bị hoãn chiếu. Điều này khiến các đồng nghiệp cùng đạo diễn phẫn nộ. Họ đổ trách nhiệm cho Hoàng Tâm Dĩnh.

Phim Bằng chứng thép 4 đã quay xong, đang bước vào giai đoạn hậu kỳ cũng buộc phải quay lại. Báo chí đưa tin nam diễn viên chính Huỳnh Hạo Nhiên rất tức giận khi công sức ê-kíp bị vứt bỏ vì một cá nhân. Bằng chứng thép 4 khó có thể lên sóng trong năm 2019.

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 tại Hong Kong. Cô ký hợp đồng với TVB sau khi đoạt giải Á hậu Hong Kong năm 2012. Những bộ phim đáng chú ý của cô có Cung tâm kế 2, Dĩ hòa vi quý.

Xem thêm video: Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu lớn trong sinh nhật

/**/