MV ra mắt của Twice hiện đã đạt 41 triệu lượt xem trên YouTube.

Twice là nhóm nhạc mới của JYP với đội hình 9 thành viên. Chính thức ra mắt ngày 19/10/2015, đến nay MV debut của nhóm mang tên Like Ooh Ahh đã đạt 41,5 triệu lượt xem của YouTube.

Với thành tích này, Twice chính thức vượt qua đàn chị 2NE1 để trở thành nhóm nhạc nữ có lượt xem MV ra mắt lớn nhất Kpop. Các cô gái nhà JYP một lần nữa khẳng định độ nổi tiếng cũng như sức hút của mình tại làng nhạc Hàn, dù ra mắt chưa đầy nửa năm.

Twice: Nhom nu co luot xem MV debut 'khung' nhat Kpop - Anh 1

Bên cạnh MV debut, rất nhiều bản video khác của Twice cũng hút hàng triệu lượt xem.

Điển hình như video màn biểu diễn đầu tiên của nhóm trên chương trình Inkigayo đạt 2,5 triệu lượt xem, trên MCountdown là 1,9 triệu, Music Core đạt 1,7 triệu… hay tiết mục tại The 30th Golden Disk Awards được cập nhật lên kênh không chính thống cũng có tới 2,1 triệu, nhiều gấp khoảng 3 lần video của các nhóm nữ biểu diễn trong cùng sự kiện.

MV Like Ooh Ahh

Ngoài ra, rất nhiều video khác của Twice cũng đều thu hút hàng triệu lượt xem. Đây là thành tích chưa ai ngoài Twice làm được trong số các nhóm nữ Kpop.

Bên cạnh đó, Like Ooh Ahh vẫn đứng thứ hạng rất cao trên các BXH, thậm chí, mới đây ca khúc còn tham gia tranh cúp trên chương trình Inkigayo cùng Taeyeon và GFriend dù Twice đã ngừng quảng bá cách đây 2 tháng.

Được biết, Twice hiện đang tập trung thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Rất có thể các cô gái sẽ trở lại vào tháng 4 tới đây.

Theo Mina Miyoui/Baodatviet.vn