'Tỷ muội tình thâm' Kim Hiền - Tăng Thanh Hà và những bí mật lần đầu được hé lộ

Gốc
Ít ai ngờ bộ phim “Hương phù sa” chính là cầu nối giúp Kim Hiền và Tăng Thanh Hà trở nên thân thiết hơn. Đặc biệt, Hà Tăng chính là người bên cạnh động viên, an ủi cô nàng “Út Ráng” khi cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ.

Theo chia sẻ của những người trong cuộc, bộ phim Hương phù sa đã đưa 2 nữ diễn viên khả ái gần và hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, từ khi Kim Hiền sang Mỹ định cư, 2 nữ diễn viên không còn xuất hiện cùng nhau, song mối quan hệ của 2 chị em nàng Út trong Hương phù sa vẫn rất tốt đẹp.

Trong lần về nước mới đây, Kim Hiền đã chia sẻ về việc cô nàng "Út Nhỏ" Tăng Thanh Hà luôn bên cạnh động viên "Út Ráng" trong giai đoạn đau khổ, suy sụp nhất của cuộc đời.

'Tỷ muội tình thâm' Kim Hiền - Tăng Thanh Hà và những bí mật lần đầu được hé lộ - Ảnh 1

Được biết, 2 nữ diễn viên đã trở nên thân thiết như chị em từ sau khi tham gia chung bộ phim Hương phù sa - Ảnh: Internet

Kim Hiền tâm sự, vào thời điểm cô ly hôn, Hà Tăng chính là người luôn bên cạnh động viên. Bà mẹ hai con cho biết bản thân mình là người bốc đồng, nhiều khi chạy xe lên đường bản thân còn gục đầu vào vô lăng và khóc, khóc điên cuồng. Và ,Tăng Thanh Hà đã đến bên cạnh để giúp người chị em thân thiết dừng những hành động trong lúc giận dữ và đau khổ.

Lúc này, diễn viên Bỗng dưng muốn khóc đã tặng Kim Hiền một cuốn sách, sau đó cùng cô và con trai Sonic đi nhà sách vẽ tranh, tô tượng và trò chuyện.

Kim Hiền nghẹn ngào cho biết, khi đứng trước khó khăn, bản thân "Út Ráng" cứ đinh ninh phải có gì đó to tát mới giúp mình vượt qua được đau khổ; song, không ngờ rằng chính những điều tưởng như nhỏ nhặt là chỉ ngồi tô tượng và được chia sẻ, động viên thôi đã có thể giúp Kim Hiền có nhiều suy nghĩ tích cực hơn.

'Tỷ muội tình thâm' Kim Hiền - Tăng Thanh Hà và những bí mật lần đầu được hé lộ - Ảnh 2

Tăng Thanh Hà vui vẻ, thân thiết bên Kim Hiền và bé Sonic - Ảnh: Internet

Ngoài ra, cô nàng “Út Ráng” cũng bộc bạch, về tuổi tác hay suy nghĩ, cả cô và Hà Tăng đều có những điểm không giống nhau nhưng cả hai luôn biết cảm thông và thấu hiểu để giúp nhau vượt qua khó khăn.

Dù hai nàng "Út Nhỏ" và "Út Ráng" không thường xuyên liên lạc nhưng vẫn luôn theo dõi nhau. Đặc biệt, Kim Hiền cũng bày tỏ niềm vui vì Hà Tăng có được hạnh phúc như ngày hôm nay. Hiện tại, cả hai nữ diễn viên đều tìm được hạnh phúc của riêng mình, đều đã làm vợ, làm mẹ và cũng dần rút khỏi showbiz để chuyên tâm lo cho gia đình.

'Tỷ muội tình thâm' Kim Hiền - Tăng Thanh Hà và những bí mật lần đầu được hé lộ - Ảnh 3

Tuy hiện tại cả hai không thường xuyên liên lạc nhưng vẫn luôn quan tâm và theo dõi cuộc sống của nhau - Ảnh: Internet

Tin nóng

Tin mới