Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tỷ phú Hoàng Kiều tố yêu cùng lúc 2-3 người, Ngọc Trinh nói gì?

Tỷ phú Hoàng Kiều tố yêu cùng lúc 2-3 người, Ngọc Trinh nói gì? Trước những chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều về lý do chia tay tình trẻ cách đây gần 5 năm, cư dân mạng tò mò về phản ứng của Ngọc Trinh.

Chuyện tình của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã trôi qua gần 5 năm nhưng lý do chia tay vẫn là một ẩn số khiến dân mạng tò mò.

Mới đây, một clip của tỷ phú Hoàng Kiều quay năm 2018 bất ngờ được chia sẻ lại. Trong clip, tỷ phú ngoài 70 tuổi cho biết: "Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi 'em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ' thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa" - tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ.

Ngọc Trinh - Hoàng Kiều từng có thời gian hẹn hò 3 tháng

Thông tin này khiến dân mạng xôn xao bởi Ngọc Trinh chưa từng tiết lộ lý do chia tay tỷ phú hơn 43 tuổi.

Trước lý do chia tay được chia sẻ rầm rộ, dân mạng tò mò về phản ứng của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại tỏ ra khá bình thản. Cô không chia sẻ bất cứ thông tin gì về câu chuyện trên mà thay vào đó, đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình.

Ngọc Trinh khẳng định: “Tạm dịch: I wish you the best but I’m the best” (Tôi chúc bạn những điều tốt nhất nhưng tôi là người tốt nhất).

Ngọc Trinh chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình

Trước đó vào thời điểm đầu năm 2017, sau 3 tháng hẹn hò, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng thông báo về lý do chia tay Ngọc Trinh trên fanpage của ông. Trong những dòng tâm sự, ông viết: "Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa".

Một người bạn cho biết Hoàng Kiều thấy không vui khi đọc được một bài báo và lời bình luận cho rằng "Ngọc Trinh vẫn chưa tin chuyện tình giữa mình với tỷ phú Hoàng Kiều sẽ bền vững, cả hai có thể cùng nhau đi đến cuối con đường". Cả hai đã xảy ra tranh cãi gay gắt. Khi mọi chuyện chưa giải quyết xong, tỷ phú 72 tuổi viết lời chia tay trên trang cá nhân trong khi Ngọc Trinh vẫn đang ở cùng ông tại Hawaii (Mỹ).

Sau lời tuyên bố của tỷ phú 72 tuổi, Ngọc Trinh trở về Việt Nam và xóa các ảnh và bài viết liên quan đến mình và bạn trai trên trang cá nhân.

An Yên

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/ty-phu-hoang-kieu-to-yeu-cung-luc-2-3-nguoi-ngoc-trinh-noi-gi-d171378.html