Tỷ phú trẻ nhất thế giới mới 18 tuổi, rất kín tiếng

Gốc
Tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới xuất hiện trong bảng xếp hạng của tạp chí danh tiếng Forbes là một thanh niên 18 tuổi người Đức, sở hữu khối tài sản ước tính 3,3 tỷ USD.

Kevin David Lehmann vừa trở thành tỷ phú USD khi mới 18 tuổi nhờ được thừa kế cổ phần từ gia đình trong chuỗi bán lẻ DM-drogerie markt nổi tiếng ở Đức. Chàng trai xuất thân trong gia đình giàu có nhưng rất kín tiếng, hiếm khi lộ mặt trên mạng xã hội.

Đây là bức hình hiếm hoi của Kevin David Lehmann được đăng tải.

Theo bảng xếp hạng tỷ phú mà tạp chí Forbes vừa công bố, tỷ phú trẻ Kevin David Lehmann có khối tài sản trị giá ước tính 3,3 tỷ USD sau khi thừa kế cổ phần từ người cha là Guenther Lehmann tại chuỗi cửa hàng bán lẻ DM-drogerie markt.

Kevin David Lehmann đã thu hút được sự chú ý khi anh trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 18. Đáng chú ý, cả Kevin David Lehmann và cha cậu đều không thường xuyên tham gia vào các hoạt động của công ty và có rất ít thông tin về họ trên báo chí. Đặc biệt, tỷ phú trẻ nhất thế giới hiện tại không sử dụng mạng xã hội, hoàn toàn khác biệt với những "người tiền nhiệm" của cậu là ngôi sao truyền hình và thời trang Kylie Jenner.

Kevin David Lehmann vô cùng kín tiếng. Trên mạng xã hội hầu như không có hình ảnh của vị tỷ phú trẻ này.

Hiện, cả Kevin David Lehmann và đại diện DM-drogerie markt đều chưa đưa ra bình luận nào về những thông tin trên.

DM-drogerie markt là chuỗi cửa hàng thuốc hàng đầu ở Đức được thành lập từ năm 1974. Trang web của công ty cho biết họ có hơn 41.000 nhân viên tại hơn 2.000 cửa hàng trên khắp nước Đức.

DM-drogerie markt là chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng ở Đức.

Vị trí thứ 2 trong danh sách các tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2021 là Wang Zelong, 24 tuổi, người Trung Quốc, với khối tài sản trị giá 1,5 tỷ USD. Vị trí thứ 3 và thứ 4 thuộc về 2 chị em người Na Uy, Alexandra và Katharina Andresen (24 và 25 tuổi), đều sở hữu tài sản trị giá 1,4 tỷ USD./.

Trần Ngọc/VOV.VN (lược dịch) Theo BI, Forbes

Nguồn VOV https://vov.vn/kinh-te/ty-phu-tre-nhat-the-gioi-moi-18-tuoi-rat-kin-tieng-849053.vov