Theo tờ Sina Tech, tỷ phú Trung Quốc - Qian Feng Lei đã tặng tất cả các bạn học cùng lớp trước đây của ông chiếc iPhone 6 mới cứng.

Những chiếc iPhone này được khắc ở mặt sau “Lớp học 1992, trường trung học Maoshan”.
Hiện iPhone 6 chưa được phát hành tại Trung Quốc và chỉ chính thức được phân phối tại quốc gia này vào ngày 17/10 tới. Tuy nhiên, Apple đã nhận được khoảng 4 triệu đơn đặt hàng thiết bị này tại thị trường đông dân nhất thế giới, cho dù phải đến ngày 10/10, “Quả Táo” mới bắt đầu nhận đặt hàng thiết bị này tại đây.
Hiện chưa rõ Qian làm thế nào để có được số lượng iPhone 6 này để tặng các bạn học. Đây không phải là lần đầu tiên ông tặng thiết bị được nhiều người thèm muốn cho những người bạn của mình. Nhớ lại năm ngoái, vị tỷ phú này cũng đã tặng bạn học điện thoại iPhone 5 trong một buổi tựu trường.
Qian là một nhà từ thiện nổi tiếng. Ông đã ủng hộ rất nhiều tiền của cho các nạn nhân của trận động đất Tứ Xuyên năm 2008, theo tờ The Standard.
Những người bạn đã nhận được iPhone 6 từ Qian đã đăng tải hình ảnh của chiếc điện thoại này trên tài khoản Weibo của họ. Tuy nhiên, không có một hình ảnh điện thoại iPhone 6 trên trang Weibo của Qian.

Tuệ Minh - (Theo businessinsider)