16 giờ chiều nay sẽ diễn ra trận đấu bán kết giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men giữa U.21 Hà Nội T&T và U.21 Than Quảng Ninh.

U.21 Ha Noi T&T quyet ha U.21 Than Quang Ninh ngay tren san Cam Pha - Anh 1

Sức mạnh của đương kim vô địch U.21 Hà Nội T&T đã được chứng minh qua 3 trận đấu tại bảng B, khi đội bóng trẻ Thủ đô đã giành 3 chiến thắng liên tiếp và trở thành đội duy nhất vào bán kết với 9 điểm trọn vẹn.

Quyết tâm của Hà Nội T&T ở giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men còn thể hiện qua việc họ đưa đến giải những cầu thủ chất lượng như Văn Kiên, Như Tuấn, Đức Huy, Văn Đức, Tuấn Hải, Thành Chung... Không chỉ thế, trong số những gương mặt đá chính trong màu áo U.21 Hà Nội T&T có đến 4 cái tên đang là nòng cốt trong màu áo câu lạc bộ Sài Gòn FC thi đấu ở V-League.

U.21 Ha Noi T&T quyet ha U.21 Than Quang Ninh ngay tren san Cam Pha - Anh 2

Đối thủ của U.21 Hà Nội T&T tại trận bán kết là chủ nhà U.21 Than Quảng Ninh, đội bóng được hình thành từ các cầu thủ tới từ nhiều địa phương khác nhau như Nam Định và TP.HCM. Cho dù các cầu thủ "ngoại binh" này có thể rất chất lượng, nhưng độ gắn kết của họ sẽ không được ăn ý như đội U.21 Hà Nội T&T.

Trước trận bán kết, HLV Phạm Minh Đức đã tuyên bố rằng đội bóng của ông sẽ thi đấu hết sức để chiến thắng đội chủ nhà U.21 Than Quảng Ninh, nhằm tiếp tục con đường bảo vệ chức vô địch giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men năm 2016.

“Đã vào đến bán kết thì không chỉ Hà Nội T&T mà 3 đội bóng khác đều nghĩ đến việc sẽ bước tiếp vào trận chung kết. Gặp chủ nhà Than Quảng Ninh sẽ là một khó khăn không nhỏ với Hà Nội T&T nên tôi luôn nhắc nhở các học trò phải thi đấu tập trung và hết mình khi ra sân. Tôi tin vào kết quả có lợi cho đội bóng của mình và chúng tôi sẽ có mặt ở trận chung kết mùa giải năm nay", HLV Phạm Minh Đức nói.

Lời cảm ơn

Ban Tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niênnăm 2016 - Cúp Clear Men chân thành cảm ơn: Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, Công ty cổ phần Tôn Đông Á, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh đã đồng hành cùng vòng chung kết giải.

Thiên Hà