(MegaFun) - Ngay trận đầu ra trận trong chuyến tập huấn Châu Âu, ĐT U19 Việt Nam đã tạo nên một cú sốc khi giành chiến thắng 3-0 trước đội U19 Arsenal.

>> Arsenal dùng 'hàng khủng' đón tiếp U19 Việt Nam

U19 Arsenal hiện tại đang có phong độ rất cao, bằng chứng là đội vừa giành quyền vào chơi tại bán kết Champion League Youth . Ngoài ra, trong đội hình của U19 Arsnal còn có nhiều cầu thủ đã từng được HLV Wenger cho lên tham gia đá cùng đội hình 1 của Arsnal. Tuy nhiên, trong trận đấu lúc 19g hôm nay (giờ Việt Nam) các cầu thủ của HLV Graechen Guillaume đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tỉ số 3-0. Trong đó, Công Phượng lập cú đúp, bàn thắng còn lại được ghi bởi Xuân Trường.

Công Phượng là tay săn bàn chủ lực của U19 Việt Nam và đã tỏa sáng với cú đúp vào lưới U19 Arsenal

Bàn thắng đầu tiên được ghi ở ngay phút thứ 5 sau pha phối hợp ăn ý giữa bộ 3 Đức Huy - Tuấn Anh - Công Phượng và tiền đạo người xứ Nghệ đã dứt điểm thành công mở tỉ số của trận đấu. Đến phút 26, Công Phượng tiếp tục có thêm một bàn thắng nữa sau pha kiến tạo của Đức Huy .

Những phút còn lại, dù cả hai đội đều dốc sức chơi tấn công nhưng chỉ có thêm một bàn thắng được ghi và đó là do công của Xuân Trường ở phút 85. 3 - 0 cũng là kết quả cuối cùng trong trận đấu này và chiến thắng này sẽ tạo được tinh thần tốt cho các cầu thủ U19 Việt Nam trong những trận đấu tiếp theo

Chính Huy