U19 Việt Nam tự tin chinh phục giải ĐNA

Gốc
Hôm nay 6/9, đội U19 Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ của Học viện HAGL-Arsenal JMG sẽ lên đường tham dự giải U19 Đông Nam Á diễn ra tại Surabaya, Indonesia từ 9-22/9.

U19 VN với nòng cốt của Học viện HAGL-Arsenal JMG tự tin hướng ra khu vực.

Trải qua hơn 1 tháng tập trung tại Gia Lai, từ 33 cầu thủ ban đầu, BHL đứng đầu là HLV Guillaume Graechen đã chọn ra được 20 cầu thủ tốt nhất mang sang Indonesia. Nòng cốt của đội là các cầu thủ của Học viện HAGL-Arsenal JMG với 12 cầu thủ. 8 cầu thủ còn lại đến từ SLNA, Hà Nội, Viettel, Bình Dương, Khánh Hòa.

Trong 1 tháng tập trung vừa qua, U19 VN đã có 9 trận đấu giao hữu với U19 Lào, U19 HAGL và U19 Học viện JMG đến từ Bỉ, Ghana, Ai Cập. Thông qua những trận đấu này, BHL đã chọn ra được những cầu thủ tốt nhất, giúp họ có được cơ hội cọ xát tốt nhất. Ở trận giao hữu cuối cùng diễn ra chiều 6/9, U19 VN đã để thua 0-3 trước Liên quân Học viện JMG của Bỉ, Ghana, Ai Cập.

Đội hình chính của U19 VN sẽ gồm nhiều cầu thủ của Học viện HAGL-Arsenal JMG như: Văn Trường (thủ môn), Đông Triều, Văn Sơn, Hồng Duy, Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh. Đây là những cầu thủ đã từng giúp đội Học viện thắng U18 Arsenal 1-0 cũng như thi đấu thành công tại Sanix Cup 2013.

Tại giải U19 ĐNA 2013, U19 Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đội: U19 Thái Lan, Brunei, Indonesia, Myanmar và Malaysia. Trận ra quân, U19 VN sẽ gặp Thái Lan vào ngày 10/9. Sau đó 2 ngày, U19 VN sẽ gặp Malaysia. Đây là 2 trận đấu có tính chất quyết định đến tham vọng vào bán kết của U19 VN.

Danh sách U19 VN dự giải U19 ĐNA:

Lê Văn Trường (HAGL), V ũ Tuyên Quang (Hà Nội), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trương Văn Thiết (Viettel), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Lê Văn Sơn (HAGL), Nguyễn Hữu Anh Tài (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Lương Xuân Trường (HAGL), Phan Thanh Hậu (HAGL), Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hòa), Vũ Văn Thanh (HAGL), Hoàng Thanh Tùng (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lâm Ti Phông (Khánh Hòa), Nguyễn Minh Thái (TDC Bình Dương), Lưu Công Sơn (Viettel).

NGUYỄN ĐĂNG

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới