U19 Việt Nam-U19 Arsenal: Khó khăn lộ anh tài

Gốc
(VTC News) – 11h30 giờ địa phương (18h30 giờ Việt Nam), U19 Việt Nam sẽ có trận đấu tập đầu tiên trên đất Anh gặp U19 Arsenal. VTC News sẽ cập nhận thông tin, diễn biến trận đấu tập này một cách nhanh nhất tới độc giả.

Hôm qua, U19 Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại trung tâm Colney của Arsenal. Dù đã hồi sức sau hai ngày tới London nhưng tuyển U19 Việt Nam vẫn gặp khó khăn với thời tiết tại đây khi nó diễn ra khá thất thường.

Trong hai buổi tập đã qua, HLV trưởng Graechen cho các học trò thực hiện nhiều bài tập phối hợp và di chuyển không bóng quanh các hình nộm.

U19 Việt Nam chuẩn bị ra sân tập ở trung tâm huấn luyện Colney của Arsenal

Tháng 10/2012, học viên khóa I, Học viện HAGL-Arsenal JMG (hiện đang là nòng cốt U19 Việt Nam) đã từng tới trung tâm huấn luyện Colney của Arsenal tập huấn. Tại đây, những “báu vật” của bầu Đức đã có trận đá tập và để lại ấn tượng rất lớn với BHL Pháo thủ khi đánh bại đội bóng trẻ U18 của lò đào tạo mẹ với tỷ số 1-0.

Sau đợt tập huấn này, 4 cầu thủ xuất sắc nhất của Học viện HAGL-Arsenal là Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh đã được đích thân HLV trưởng Arsene Wenger triệu tập trở lại London tập huấn.

Hôm nay, 4 gương mặt xuất sắc của lò đào tạo phố Núi sẽ cùng các đồng đội trong màu áo đội tuyển U19 Việt Nam gặp lại những cầu thủ họ từng đánh bại cách đây 2 năm.

Trước giờ đấu, HLV Graechen một lần nữa khẳng định, U19 Việt Nam đang phải tập thích nghi với thời tiết và sự thay đổi múi giờ ở London.

Điều này khiến việc chuẩn bị cho trận đấu tập với U19 Arsenal gặp khó khăn: “Trước đây các cầu thủ của Học viện HAGL đã có cơ hội làm quyen với cái lạnh âm 1 độ C. Nhưng với một số cầu thủ khác, họ sẽ phải thích nghi với điều kiện thời tiết này. Chúng tôi cũng nhắc nhở các cầu thủ cần phải ăn ngủ nghỉ theo một chế độ hợp lý để thích nghi dần với việc thay đổi múi giờ.” – HLV Graechen nói.

Kết thúc trận đấu tập với U19 Arsenal, chiều cùng ngày, thầy trò Graechen sẽ đi thăm quan London.

Hà Thành

Tin nóng

Tin mới