HLV Graechen Guillaume đã cho các học trò đi tham quan London trước trận giao hữu đầu tiên gặp U19 Arsenal.

Vào lúc 17h30 hôm nay 5/3 (giờ Việt Nam), U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Arsenal trong trận đầu tiên ở chuyến tập huấn châu Âu. Trước trận đấu này, thay vì tập luyện cả ngày, HLV Graechen Guillaume đã quyết định cho các học trò của mình “xả trại” vào buổi chiều để tham quan, khám phá London.

U19 háo hức khám phá London.

Trước đó, toàn đội cũng đã có buổi tập thứ hai tại trung tâm huấn luyện của CLB Arsenal. Trong buổi tập này, HLV Guillaume chủ yếu cho các cầu thủ tập những bài tập phối hợp và đi bóng qua người với hình nộm nhằm giúp cho các cầu thủ tìm lại cảm giác bóng.

Khó khăn lớn nhất ở thời điểm hiện tại có lẽ là thời tiết. Ở Anh, thời điểm này thời tiết khá thất thường, chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ tập các cầu thủ đã phải trải qua cả hai trạng thái thời tiết mưa và nắng. Tuy nhiên, đây cũng là điều mà toàn đội đã xác định và xem đây là thời điểm thử thách sức chịu đựng.

Được biết, sau trận đấu với U19 Arsenal, U19 Việt Nam sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi tại trung tâm huấn luyện của Arsenal và đến tối cùng ngày sẽ đến sân Wembley để xem trận đấu giao hữu giữa tuyển Anh và Đan Mạch.

Một vài hình ảnh từ chuyến tham quan London của U19 Việt Nam:

Toàn đội chụp ảnh lưu niệm tại trung tâm đào tạo Arsenal trong buổi tập sáng ngày 4/3.

Văn Toàn (đầu) cùng các đồng đội chụp ảnh với trợ lý ngôn ngữ Nguyễn Hữu Trí.

Công Phương tạo dáng hài hước trước Lâm Ti Phông (trái) và Trùm Tỉnh.

Bộ đôi cầu thủ của Khánh Hòa, Lâm Ti Phông và Trùm Tỉnh.

Thủ thành Phi Long (trái) và tiền vệ Duy Mạnh tạo dáng bên một vị khách.