Sau 2 ngày luyện tập, U19 Việt Nam đã được thu xếp một buổi đi tham quan thủ đô London trước khi bước vào thi đấu giao hữu với U19 Arsenal.

ĐT U19 Việt Nam đang trong quá trình tập huấn tại Anh. Trong 2 ngày đầu tại London, HLV Guillaume Graechen đã cho các học trò bước vào tập luyện. Tuy nhiên, do thời tiết bên Anh khá lạnh so với Việt Nam nên U19 VN chỉ thực hiện các bài tập vận động phối hợp nhóm nhằm giúp cho các cầu thủ tìm lại cảm giác bóng, khả năng phối hợp và xử lý phối hợp trong phạm vi hẹp. Theo chiến lược gia người Pháp, khi toàn đội thích nghi được với thời tiết tại Anh thì mới bước vào các bài tập nặng.

Đặc biệt, toàn đội đã được thu xếp đi tham quan thủ đô London trước khi bước vào trận đấu giao hữu đầu tiên trên đất Anh gặp U19 Arsenal và lúc 18h00 tối nay 05/03 (theo giờ VN). Các cầu thủ U19 Việt Nam tỏ ra vô cùng thích thú vào hào hứng khi dạo bước tại thủ đô của "xứ sở sương mù".

Sau trận đấu này, ĐT U19 Việt Nam sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi tại trung tâm huấn luyện của Arsenal đến tối cùng ngày sẽ đến sân Wembley xem trận đấu giao hữu giữa tuyển Anh và Đan Mạch vào lúc 3h sáng mai (6/3 giờ VN).

Những hình ảnh U19 Việt Nam dạo chơi tại London:

Văn Toàn, Đức Huy, Duy Mạnh... hứng khởi chụp ảnh tại London

Trùm Tỉnh (bên phải) cùng đồng đội chụp ảnh tại Cung điện Hoàng gia London

Trợ lý ngôn ngữ và các cầu thủ U19 tranh thủ chụp ảnh

Tiền vệ Trùm Tỉnh môt mình đứng tạo dáng...

(Ảnh theo trợ lý Tri Nguyen của U19 VN)

(Theo thethao247)