U19 VN sẽ xem trận Anh – Đan Mạch tại Wembley

Gốc
ĐT U19 Việt Nam đang bắt đầu những ngày tập luyện đầu tiên tại trung tâm tập luyện Arsenal. Vào ngày 6/3, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ được bố trí đến sân Wembley theo dõi trận đấu giao hữu giữa ĐT Anh với ĐT Đan Mạch.

ĐT U19 Việt Nam đã bắt đầu quá trình tập huấn tại châu Âu. Cụ thể, thầy trò HLV Guillaume Graechen đã đặt chân tới London – Anh, nơi đầu tiên trong hành trình tập huấn. Ngay khi có mặt tại Anh, ĐT U19 VN đã phía CLB Arsenal cho xe đón về khách sạn Village Urban Resort (nằm tại công viên Continental, hạt Hertfordshire, Vương quốc Anh). Đây là một trong những khách sạn đầy đủ tiện nghi, hiện đại tại London.

Hôm qua 3/3, ĐT U19 Việt Nam đã có buổi tập luyện đầu tiên tại trung tâm huấn luyện Colney của Arsenal. Các học trò của HLV Guillaume Graechen đã tỏ rất háo hức và ngỡ ngàng khi lần đầu được tập luyện tại môt sân tập có chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Do các cầu thủ U19 VN chưa thích nghi được với thời tiết tại London nên HLV Guillaume chỉ cho các học trò tập luyện nhẹ và khởi động những bài tập đơn giản trong ngày đầu tiên.

Trong ngày hôm nay (04/03), U19 Việt Nam sẽ bắt đầu bước vào những bài tập chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu đầu tiên trên đất Anh. Theo đó, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ thi đấu với U19 Arsenal vào lúc 11h30 (giờ địa phương, 19h giờ Việt Nam) ngày 5/3.

Sau trận đấu trên, U19 Việt Nam sẽ được thu xếp đi tham quan thủ đô Lonadon, sau đó toàn đội sẽ đến dự khán trận giao hữu giữa ĐT Anh gặp ĐT Đan Mạch trên sân Wembley (3h ngày 6/3 giờ VN). Trong quá trình tập luyện tại Anh, thầy trò HLV Guillaume Graechen còn được bố trí dự khán trận thêm một trận đấu Ngoại Hạng Anh nữa là cuộc đối đầu giữa Stoke City - West Ham vào ngày 15/03.

(Theo thethao247)

Tin nóng

Tin mới