U19 VN “thở ra khói” với thời tiết tại Myanmar

Gốc
Chiều nay (6/10), U19 VN đã có buổi tập đầu tiên tại Nay Pyi Taw, Myanmar.

Tiền vệ Tuấn Anh

Do tất cả các trận đấu của U19 Việt Nam ở vòng bảng VCK U19 châu Á 2014 đều diễn ra vào thời điểm 15h30 chiều nên thầy Giôm quyết định cho các học trò ra sân tập luyện vào lúc 15h. Bởi ông thầy người Pháp muốn các học trò sớm làm quen với thời tiết, khí hậu tại Myanmar.

U19 Việt Nam vừa “chân ướt, chân ráo” sang Myanmar nên các học trò của ông Giôm cảm thấy rất khó chịu với thời tiết khá nắng nóng tại thủ đô Nay Pyi Taw. Dù vậy, Công Phượng cùng đồng đội đều thể hiện nỗ lực cao nhất trong buổi tập để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu sắp tới, nhất là trận ra quân gặp U19 Hàn Quốc (9/10).

Theo đó, sau khi chơi “bóng ma” cùng cả đội U19 Việt Nam, thầy Giôm cho các học trò xếp thành vòng tròn, thực hiện bài tâng bóng trong khoảng thời gian 2 phút và chuyền bóng cho đồng đội sao cho bóng không được rơi xuống mặt sân. Bài tập này nhằm duy trì sự tập trung cao độ của các cầu thủ U19 Việt Nam.

Cuối buổi tập, ông thầy người Pháp cho các học trò tập rất nhiều các tình huống chống bóng bổng từ các pha đá phạt góc. Về tình hình chấn thương của U19 Việt Nam, trung vệ Đông Triều vẫn chưa thể trở lại tập luyện và các bác sĩ phải theo dõi thêm mới có thể biết được chính xác tình trạng chấn thương của cầu thủ này.

Trong khi đó, 4 cầu thủ dính chấn thương, hay những vấn đề về đường tiêu hóa gồm Ksor Úc, Hồng Duy, Thanh Tùng và Thanh Hậu đều đã có thể ra sân tập luyện bình thường cùng cả đội.

* Một số hình ảnh buổi tập chiều 6/10 của U19 Việt Nam tại Myanmar:

Các cầu thủ U19 VN chơi bóng ma

Đông Triều vẫn chưa thể tập luyện trở lại cùng cả đội

Thầy Giôm cho các học trò tâng bóng trong khoảng 2 phút

Bài tập nhằm giúp các cầu thủ duy trì sự tập trung

Sau đó, U19 VN tập rất nhiều các tình huống chống bóng bổng

Thầy Giôm hướng dẫn các học trò đứng đúng vị trí

Thời tiết nắng nóng khiến nhiều cầu thủ cảm thấy khó chịu

Nhiệt độ ngoài trời tại Nay Pyi Taw khoảng 36 độ

Các cầu thủ liên tục phải tiếp nước

Tập dưới thời tiết nắng nóng

Sẽ giúp các cầu thủ U19 VN sớm thích nghi khi các trận đấu của U19 VN ở vòng bảng đều diễn ra trong khoảng thời gian 15h30 chiều (giờ Myanmar)

Tin nóng

Tin mới