Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

U20 Việt Nam tái đấu U20 Palestine trong trận cầu không khán giả

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam và U20 Palestine sẽ có thêm 1 lần chạm trán nữa vào ngày 6/9.

U20 Việt Nam sẽ tái đấu U20 Palestine vào ngày 6/9 tới.

U20 Việt Nam sẽ tái đấu U20 Palestine vào ngày 6/9 tới.

Tối 3/9, U20 Việt Nam đã hòa U20 Palestine 0-0 trong trận đấu trên sân Việt Trì. Đây là trận cầu khá hấp dẫn, hai đội thi đấu tự tin và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng bất lực trong việc chọc thủng lưới đối phương.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023, 2 đội sẽ có thêm 1 lần chạm trán nữa vào ngày 6/9. Trận đấu nhằm phục vụ công tác chuyên môn của ban huấn luyện 2 đội do đó sẽ đá kín và không có sự tác nghiệp của báo chí và không đón khán giả vào sân.

Phát biểu sau trận đấu trên sân Việt Trì (Phú Thọ) vừa qua, HLV Đinh Thế Nam cho biết: "Tôi chưa hài lòng về kết quả ở trận này, các cầu thủ còn bộc lộ nhiều hạn chế. Cũng cần nói thêm rằng chúng tôi đang tập luyện với cường độ tương đối nặng để hướng đến sân chơi thực sự ở vòng loại U20 châu Á 2023".

Văn Khang là cái tên đáng chú ý nhất ở U20 Việt Nam, nhưng cầu thủ này không chơi tốt. HLV Đinh Thế Nam thừa nhận U20 Việt Nam chưa có lực lượng mạnh nhất và đang chờ quân tiếp viện.

"Văn Khang chưa thể hiện tốt khả năng. Hiệp một, U20 Việt Nam còn thể lực, nhưng sang hiệp hai bị sa sút nên không còn tự tin. Tôi hy vọng đội sẽ được bổ sung một số cầu thủ.

Hiện tại họ cũng đang thi đấu ở hạng Nhất, với cách vận hành của họ, tôi nghĩ khi lên đội tuyển sẽ hòa nhập rất nhanh. Nếu được bổ sung nhân sự, tôi tin tưởng U20 Việt Nam tự tin hơn và giành vé vượt qua vòng loại U20 châu Á 2023", HLV Thế Nam nói.

Tại vòng loại U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam cùng bảng với chủ nhà Indonesia, Hong Kong (Trung Quốc) và Timor Leste, các trận đấu sẽ diễn ra từ 14/9 đến 18/9.

Đánh giá về U20 Palestine, HLV Đinh Thế Nam cho biết: "Tôi mới xem U20 Palestine đá Arab Cup hồi tháng 7. U20 Palestine chọn cách chơi khá đơn giản dù cầu thủ có kỹ thuật và tư duy không hề tệ. Tôi xem trên tivi thì thấy họ đá còn hay hơn họ trận này. Tôi nghĩ thời tiết đã ảnh hưởng đến phong độ họ".

Bả Ngọc