U21 HAGL được thưởng khủng nếu vào chung kết

Gốc
Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức vừa quyết định phá lệ khi tuyên bố U21 HAGL sẽ được thưởng đậm nếu vượt qua U21 Việt Nam để vào chung kết.

Từ trước tới nay, bầu Đức vốn luôn không bao giờ có thói quen trao thưởng nóng hay hứa hẹn về các phần thưởng cho thành công của HAGL ở mỗi trận đấu cụ thể. Tuy nhiên suy nghĩ này có vẻ như đang thay đổi khi nơi nhà tỷ phú gỗ theo sự trưởng thành của các cầu thủ. Điều đó được thể hiện qua việc chủ tịch của HAGL vừa quyết định trao thưởng cho đội nhà ngay sau khi giành vé vào bán kết tối hôm 24/11.

Tại giải lần này, U21 HAGL là đội duy nhất được nhận thưởng nóng. Ngoại trừ khoản thưởng lên tới 500 triệu đồng CLB HAGL thưởng, Công Phượng và các đồng đội cũng đã được nhận thêm phần thưởng 100 triệu đồng tới từ chủ tịch HĐQT công ty NutiFood - ông Trần Thanh Hải.

U21 HAGL được thưởng khủng nếu vào chung kết - Ảnh 1

Sau khi kết thúc trận đấu, bầu Đức và chủ tịch Trần Thanh Hải đã vào tận phòng thay đồ để chúc mừng, động viên thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Vị tỷ phú người Bình Định cũng hy vọng sự quan tâm đúng lúc này sẽ khiến các cầu thủ tự tin và quyết tâm hơn trước đối thủ U21 Việt Nam sắp tới.

Theo lãnh đội U21 HAGL tiết lộ, bầu Đức cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục thưởng lớn cho các học trò nếu chiến thắng tại trận bán kết và trong trận chung kết. Như vậy nếu vô địch, thầy trò Nguyễn Quốc Tuấn chắc chắn sẽ lĩnh thêm phần thưởng có giá trị ít nhất cũng là 1 tỷ tiền đồng tiền mặt sắp tới.

PHƯƠNG ANH

Tin nóng

Tin mới