U21 Thái Lan tri ân CĐV Việt Nam

Gốc
Sau chiến thắng 2-1 ở trận tranh hạng 5 với U21 Myanmar, các cầu thủ U21 Thái Lan tỏ ra rất thân thiện với CĐV bóng đá Việt Nam khi đến từng khu vực khán đài để chia vui qua đó bày tỏ sự biết ơn.

U21 Thái Lan tri ân CĐV Việt Nam - Ảnh 1

Thi đấu không thật sự nổi bật ở giải U21 Quốc tế 2015, U21 Thái Lan (áo xanh) bị loại ngay từ vòng bảng. Tuy nhiên, ở trận tranh hạng 5 với U21 Myanmar, đội bóng trẻ xứ Chùa vàng đã giành chiến thắng 2-1, qua đó xếp vị trí thứ 5 trong 6 đội bóng tham dự giải. Ảnh: Đình Viên.

U21 Thái Lan tri ân CĐV Việt Nam - Ảnh 2

Sau khi trận đấu kết thúc, dù rất nhiều lần được BTC giải mời lên nhận giải thưởng, nhưng các cầu thủ U21 Thái Lan “bỏ qua” và lần lượt đến các khán đài để cảm ơn NHM đã cổ vũ cho họ suốt giải đấu. Ảnh: Đình Viên.

U21 Thái Lan tri ân CĐV Việt Nam - Ảnh 3

Các cầu thủ trẻ U21 Thái Lan tỏ ra rất hứng thú với giải U21 Quốc tế 2015. Ở đêm Gala của BTC, đội bóng này trình diễn những tiết mục văn nghệ rất ấn tượng. Ảnh: Đình Viên.

U21 Thái Lan tri ân CĐV Việt Nam - Ảnh 4

Các cầu thủ U21 Thái Lan chụp hình lưu niệm với CĐV trên khán đài sân Thống Nhất sau khi kết thúc giải đấu giao hữu U21 Quốc tế 2015. Ảnh: Đình Viên.

U21 Thái Lan tri ân CĐV Việt Nam - Ảnh 5

Một không khí rất đầm ấm. Ảnh: Đình Viên.

U21 Thái Lan tri ân CĐV Việt Nam - Ảnh 6

Hình ảnh cầu thủ U21 Thái Lan sang tận khán đài B, cúi chào khán giả có mặt trên sân Thống Nhất. Ảnh: Đình Viên.

U21 Thái Lan tri ân CĐV Việt Nam - Ảnh 7

Đáp lại tấm thịnh tình của của U21 Thái Lan, khán giả có mặt trên sân Thống Nhất cũng đồng loạt vỗ tay tán dương sự thân thiện đội bóng trẻ xứ Chùa vàng. Ảnh: Đình Viên.

Tin nóng

Tin mới