U21 Việt Nam và U21 HAGL giữ bí mật trước cuộc đánh lớn

Gốc
Trước trận bán kết U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 giữa U21 HAGL vs U21 Việt Nam, HLV của cả 2 đội đều muốn giấu bài.

U21 Việt Nam và U21 HAGL giữ bí mật trước cuộc đánh lớn - Ảnh 1

HLV Quốc Tuấn của HAGL

Trận U21 HAGL vs U21 Việt Nam vào chiều nay hứa hẹn hấp dẫn vì cả 2 đội đều đang rất muốn thể hiện mình. Quan trọng hơn đây là trận đấu mà NHM sẽ thật sự được thấy năng lực của lứa cầu thủ trẻ phố Núi đang ở đâu. Sau khi thất bại tại V-League 2015 thì những trận đấu với đội bóng cùng lứa như U21 Việt Nam là bài test cho khả năng của Công Phượng và các đồng đội.

Trước ý nghĩa quan trọng của trận đấu U21 HAGL vs U21 Việt Nam thì không ngạc nhiên khi cả 2 đội đều tỏ ra quyết tâm. Trong buổi họp báo trước trận, HLV Minh Đức của U21 Việt Nam hoàn toàn giữ kín về chiến thuật. Ông nói: “Chuyện này tôi không thể nói ở ngay buổi tập này được. Các bạn chưa là gì để hỏi tôi về chuyên môn như vậy. Vì sao? Vì tôi không muốn sửa những lỗi đó công khai như thế này”.

Trong khi đó về phía HLV Quốc Tuấn của U21 HAGL cũng khẳng định không để lộ đấu pháp trước đại chiến: “Anh hỏi tôi câu này sao tôi trả lời đây? Bây giờ anh muốn biết tôi đá như thế nào với U21 Việt Nam? Tôi xin lỗi, chuyện này làm sao tôi trình bày ở đây được?”.

Bản thân các CĐV rất mong đợi trận U21 HAGL vs U21 Việt Nam bởi đây có thể là cuộc chiến về trường phái chiến thuật của bóng đá Việt Nam. Đội bóng phố Núi theo đuổi cách đá cống hiến nhưng không thật hiệu quả. Trong khi đó thầy trò HLV Minh Đức lại có cách chơi nhanh, hiện đại và rất thực dụng.

Trận bán kết 1 giữa 2 đại diện Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h00 chiều nay. Trước đó sẽ là trận tranh hạng 5 giữa U21 Thái Lan và U21 Myanmar vào lúc 15h30.

P.D

Tin nóng

Tin mới