U21 VN vs U21 HAGL: Cuộc chiến vì người hâm mộ

Gốc
Cuộc so tài giữa U21 Việt Nam và U21 HAGL lúc 18h ngày 26/11 không phải là trận đấu đơn thuần. Các cầu thủ hai đội sẽ phải nỗ lực hết mình để giành người hâm mộ cho đội mình.

Lối chơi của U21 HAGL quyến rũ nhưng vẫn ẩn chứa sự mong manh. Ảnh: Đăng Văn.

U21 VN vs U21 HAGL: Cuộc chiến vì người hâm mộ - Ảnh 1

U21 HAGL vẫn là thỏi nam châm hút khách, phần lớn họ là lứa cầu thủ đã có chỗ trong lòng người hâm mộ (NHM) dưới thời thầy Giôm. HLV Nguyễn Quốc Tuấn lên thay thì chính ông cũng không thay đổi được tư duy chơi bóng đã được thấm nhuần từ trước đó. Vẫn là cách đan bóng nhỏ nhìn thích mắt, vẫn là cách kiểm soát thế trận của đội bóng mang dáng dấp Arsenal, nhưng hạn chế thì còn nguyên: dễ thua.

HLV Eric Williams của U21 Myanmar phát biểu sau trận thua U21 HAGL: “Chúc mừng HAGL khi họ đã có chiến thắng ngày hôm nay. Tôi nhận thấy toàn đội đã chơi rất tốt, uyển chuyển, tạo ra nhiều cơ hội. Không chỉ một mình cầu thủ số 8 (Tuấn Anh – pv) chơi hay mà những người khác như số 10 (Công Phượng), số 11 (Minh Vương) hay số 6 (Xuân Trường) đều thi đấu tốt. Thời tiết có ảnh hưởng đến chúng tôi nhưng U21 HAGL giành chiến thắng hoàn toàn xứng đáng”.

Công Phượng ghi bàn trong trận gặp U21 Myanmar, giúp U21 HAGL giành quyền đi tiếp. Ảnh: Đăng Văn.

U21 VN vs U21 HAGL: Cuộc chiến vì người hâm mộ - Ảnh 2

HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam phát biểu: “Lối chơi của U21 HAGL các bạn cũng biết rồi, kiểm soát bóng đến 70% ở trận đấu với U19 Hàn Quốc. Vì thế tôi tính đến phương án nhường quyền kiểm soát bóng giữa sân cho họ và tận dụng các cơ hội phản công để ghi bàn”.

Ở trận đấu tại bảng B, U21 HAGL xuất sắc đánh bại U21 Myanmar với tỷ số 4-3. Theo đó, đội quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn kết thúc ở vị trí thứ 2, sau U19 Hàn Quốc (6 điểm).

U21 Việt Nam thi đấu rất thành công ở vòng bảng. Sau khi đánh bại U21 Thái Lan 4-2 ở trận đầu ra quân, U21 Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng 2-1 trước U21 Singapore để dẫn đầu bảng A với 6 điểm tuyệt đối.

Đăng Văn - Nguyễn Quang - Tiểu Minh - Quý Sáng

Tin nóng

Tin mới