U22 Việt Nam gặp sự cố nhầm sân tập ở Malaysia

Gốc
Sai sót của tình nguyện viên nước chủ nhà Malaysia đã khiến đội tuyển U22 Việt Nam gặp phiền phức trong buổi tập chiều ngày 11/8 khi thầy trò HLV Hữu Thắng bị nhầm sân tập.

Sau khi có mặt tại Malaysia để bắt đầu hành trình chinh phục tấm HCV tại SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập chính thức đầu tiên vào chiều ngày 11/8. Theo kế hoạch, thầ trò HLV Hữu Thắng sẽ có buổi tập trên sân bóng đá của trường đại học Quốc gia Malaysia (UKM) vào lúc 15h00 địa phương. Đây là sân tập cách khách sạn đội 35 km, U22 Việt Nam mất khoảng 40 phút di chuyển.

U22 Việt Nam gặp sự cố nhầm sân tập ở Malaysia - Ảnh 1

Buổi tập của U22 Việt Nam bị gián đoạn bởi sự cố nhầm sân

Theo đại diện VFF, đây là sân tập mà VFF đã phải chi tiền thuê để thầy trò HLV Hữu Thắng tập luyện trong thời gian chủ nhà Malaysia chưa bố trí sân tập cho các đội đến sớm để chuẩn bị cho SEA Games 29. Tuy nhiên, buổi tập chiều ngày 11/8 của thầy trò HLV Hữu Thắng đã gặp sự cố do sai sót của tình nguyện viên.

Trong buổi chiều qua, tình nguyện viên của chủ nhà Malaysia đã đưa thầy trò HLV Hữu Thắng đi tới một sân tập khác. Phải đến khi có một đội bóng khác cũng đến tập tại đây, thầy trò HLV Hữu Thắng mới biết mình bị đưa đến nhầm sân tập.

Sau đó, đội tuyển U22 Việt Nam lại phải thu dọn hành lý và các thiết bị tập luyện để lên xe bus di chuyển đến sân tập của mình. Việc bị đưa đến nhầm sân tập và liên tục phải di chuyển khiến buổi tập chiều qua của thầy trò HLV Hữu Thắng bị muộn hơn 40 phút so với dự kiến. Vị chiến lược gia người xứ Nghệ đã tỏ ra không hài lòng với sai sót của tình nguyện viên Malaysia.

Trong buổi tập chiều qua, sau phần khởi động, HLV Hữu Thắng cho các học trò tập các bài phối hợp nhóm, kiếm soát bóng và dứt điểm cầu môn. Buổi tập diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, các cầu thủ đều hoàn toàn sung sức và hoàn thành tốt các yêu cầu của BHL.

Theo kế hoạch, ngày hôm nay (12/8), toàn đội có 2 buổi tập bắt đầu lúc 9h00 tại khuôn viên khách sạn và buổi tập chiều từ 15h tới 16h30 vẫn tại sân UKM.

Hoàng Nam

Tin nóng

Tin mới