U22 Việt Nam thay đổi 3 vị trí và sơ đồ chiến thuật đấu U22 Campuchia

Gốc
Trong trận gặp U22 Campuchia lượt trận thứ 2 bảng B SEA Games 29, HLV Hữu Thắng có 3 sự thay đổi người và thay đổi sơ đồ chiến thuật của U22 Việt Nam.

Trong trận đấu mở màn bảng B tại SEA Games 29 gặp U22 Đông Timor, HLV Hữu Thắng đã sử dụng sơ đồ chiến thuật 4-4-1-1 với Đức Chinh đá cao nhất trên hàng công và Công Phượng đá phía sau. Trong khi đó, Tuấn Anh và Xuân Trường là những cầu thủ thi đấu ở trung tâm hàng tiền vệ. Trong trận đấu đó, có 6/7 cầu thủ của HAGL được vị chiến lược gia người xứ Nghệ điền tên trong đội hình xuất phát khi chỉ có duy nhất Đông Triều ngồi trên băng ghế dự bị.

U22 Việt Nam thay đổi 3 vị trí và sơ đồ chiến thuật đấu U22 Campuchia - Ảnh 1

Công Phượng tiếp tục đá chính trận gặp U22 Campuchia

Tuy nhiên, trong trận đấu với U22 Campuchia chiều nay, HLV Hữu Thắng đã có sự thay đổi về sơ đồ chiến thuật. Theo đó, U22 Việt Nam ra sân thi đấu với sơ đồ chiến thuật 4-3-2-1. Trong sơ đồ này, Duy Mạnh được đẩy lên đá vị trí tiền vệ trung tâm thay vị trí của Tuấn Anh. Trong khi đó Đình Trọng được lựa chọn đá trung tâm hàng phòng ngự bên cạnh đội trưởng Tiến Dũng.

Ở vị trí tiền vệ cánh, Quang Hải được trao cơ hội đá chính ngay từ đầu thay vị trí của Hồng Duy. Tiền vệ đang khoác áo Hà Nội đá bên cạnh Công Phượng và Văn Toàn. Trong khi đó, Đức Chinh vẫn thi đấu ở vị trí cao nhất trên hàng công. Như vậy, HLV Hữu Thắng đã có 3 sự thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát của U22 Việt Nam trước U22 Campuchia.

Ở lượt trận mở màn, thầy trò HLV Hữu Thắng đã có chiến thắng 4-0 trước U22 Đông Timor và người hâm mộ kỳ vọng Công Phượng cùng các đồng đội sẽ tiếp tục có một chiến thắng đậm trước U22 Campuchia chiều nay.

U22 Việt Nam thay đổi 3 vị trí và sơ đồ chiến thuật đấu U22 Campuchia - Ảnh 2

Đội hình và sơ đồ chiến thuật của U22 Việt Nam đấu U22 Campuchia

Trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Campuchia bảng B SEA Games 29:

Hoàng Nam

Tin nóng

Tin mới