U23 Indonesia muốn gặp U23 Myanmar hay U23 Việt Nam ?

Gốc
Đội tuyển U23 Indonesia sắp chạm trán với đương kim vô địch Malaysia để khẳng đinh vị trí đầu bảng của mình trong mục tiêu giành HCV đầu tiên sau hai thập kỷ trắng tay. HLV Rahmad Darmawan đang cân nhắc về hai đội vào bán kết ở bảng B, rằng U23 Myanmar thì phòng ngự giỏi, còn U23 Việt Nam thì tấn công hay.

Ông nói : U23 Việt Nam chơi tấn công rất hay và có tổ chức tốt. U23 Myanmar thì rất giỏi trong phòng ngự và các cầu thủ của họ thi đấu với tinh thần rất cao. Tuy nhiên, chúng tôi bây giờ phải tập trung để thắng U23 Malaysia'.

Trong khi đó, U23 Malaysia đã đặt một chân vào bán kết và nếu trận cuối họ không thua U23 Indonesia. Trong trường hợp thua U23 Indonesia nhưng U23 Singapore không thắng đậm U23 Thái-lan, thì nhà vô địch vẫn cứ giành quyền vào bán kết. HLV U23 Malaysia cũng khẳng định rằng, đội của ông ra sân để giành chiến thắng và nói : 'Nếu chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch thì phải thắng trận này, dù chỉ cần hòa là đủ vào bán kết. Tuy nhiên, tôi muốn các cầu thủ phải thể hiện năng lực của mình. Nếu chúng tôi thắng đối thủ khó chơi Indonesia thì chúng tôi có nhiều khả năng để vô địch'.

Tin nóng

Tin mới