Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

U23 Malaysia gay gắt với trọng tài khi có nguy cơ thất bại

Chiều 14/5, trong thế trận bị U23 Singapore dẫn trước, các cầu thủ Malaysia nhiều lần không giữ được bình tĩnh và phản ứng gay gắt với trọng tài.

Muhammad Razak (số 9) được tung vào sân trong hiệp 2 để cải thiện chất lượng hàng công U23 Malaysia. Khi bị Singapore dẫn bàn, chân sút này nỗ lực pressing để có thể cướp bóng, tổ chức tấn ngay trên phần sân đối phương.

Razak sở hữu thể hình ấn tượng và dễ dàng chiếm lợi thế trong các pha tranh chấp. Tuy nhiên, anh thường tỏ ra nóng vội và bị thổi phạt. Ngay lập tức, tiền đạo này phản ứng với trọng tài biên.

Razak tỏ ra cực kỳ gay gắt.

Không thay đổi được quyết định của trọng tài, Razak chán nản rời đi.

Razak lùi rất sâu về giữa sân để hỗ trợ phòng ngự. Anh tiếp tục phạm lỗi với cầu thủ Singapore. Lần này, Nik Mat (số 8) tỏ thái độ gay gắt. Tiền vệ này cho rằng Razak chỉ dùng vai để tranh chấp. Tình huống phản ứng này khiến Nik Mat nhận thẻ vàng.

Khi cầu thủ U23 Singapore nằm sân, thủ môn Muhammad Ab Ghani phản ứng mạnh với trọng tài. Anh cho rằng đối phương đang ăn vạ để câu giờ.

Hậu vệ Bin Rusmini cũng phàn nàn trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, ông Vankatesh Ramachandran vẫn không đổi quyết định của mình.

Trọng tài người Ấn Độ nhiều lần khuyên các cầu thủ bình tĩnh lại. Họ va chạm, thậm chí là gây hấn với nhau. Những người nóng tính hơn là cầu thủ U23 Malaysia khi họ ở thế bị dẫn bàn. Tuy nhiên, họ vẫn có được bàn gỡ hòa ở phút 82 và duy trì ngôi đầu bảng B.

Highlights SEA Games: U23 Singapore 2-2 Malaysia U23 Singapore đánh rơi chiến thắng khi để Malaysia gỡ hòa ở cuối trận đấu tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 chiều 14/5.

Nguyên Khang

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/u23-malaysia-gay-gat-voi-trong-tai-khi-co-nguy-co-that-bai-post1317254.html