Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

U23 Thái Lan chèo kéo tiền vệ đội trẻ Chelsea tham dự SEA Games 2021

Nữ trưởng đoàn Thái Lan - Nualphan Lamsam sẽ thuyết phục 5 cầu thủ trẻ đang thi đấu ở nước ngoài về đầu quân cho U23 Thái Lan tại SEA Games 2021. Một trong số đó có Jude Soonsup-Bell, cầu thủ đang chơi cho đội trẻ Chelsea.

Nualphan Lamsam, nữ trưởng đoàn các đội tuyển bóng đá Thái Lan đang làm mọi cách có thể để giúp U23 Thái Lan có một lực lượng mạnh tham dự SEA Games 2021. Trước đó, “Madam Pang” đã cố gắng tác động liên quan đến lịch thi đấu các giải chuyên nghiệp quốc gia của Thái Lan nhằm hy vọng các CLB “nhả” quân cho U23 Thái Lan. Tuy nhiên các đội bóng ở Thái Lan đã không ủng hộ hoàn toàn “Madam Pang”. Trước tình hình này, nữ tài phiệt quyền lực của Thái Lan đang tính đến việc đưa các cầu thủ Thái Lan chơi bóng ở nước ngoài về thi đấu cho U23 Thái Lan.

Mới đây, theo Siam Sports, 5 cầu thủ trẻ Thái Lan đang chơi ở nước ngoài bao gồm: Jude Soonsup-Bell (18 tuổi, gốc Anh, đang chơi cho đội trẻ CLB Chelsea), Eric Kahl (20 tuổi, gốc Thụy Điển, ở CLB AGF của Đan Mạch), Nicholas Mickelson (22 tuổi, gốc Na Uy, CLB OB của Đan Mạch), Marcel Sieghart (20 tuổi, gốc Đức, ở CLB SC Olching) và ngôi sao Thanawat Suengchitthawon (22 tuổi) đang khoác áo CLBLeicesterở Ngoại hạng Anh đã được khoanh vùng. Đây sẽ là những cái tên mà “Madam Pang” tìm cách thuyết phục để đưa họ thi đấu ở SEA Games diễn ra tại Việt Nam.

Jude Soonsup-Bell được U23 Thái Lan liên hệ

Jude Soonsup-Bell được U23 Thái Lan liên hệ

Ngoài ra, 3 cầu thủ khác cũng thi đấu ở nước ngoài đã chắc chắn cùng U23 Thái Lan tham dự SEA Games 2021 là Benjamin Davis từ CLB Oxford United (Anh), Jonathan Khemdee (OB, Đan Mạch) và Chayapipat Suphanphat (Estoril,Bồ Đào Nha). Song song với đó, 3 cầu thủ trên 23 tuổi được lựa chọn thi đấu cho U23 Thái Lan gồm có: thủ môn Kawin Thamsatchanan (32 tuổi), tiền vệ Weerathep Pomphan (25 tuổi) của CLB Muangthong United và Worachit Kanitsribampen (24 tuổi) của CLB BG Pathum United.

Ngoài ra, một số cầu thủ trong diện U23 đang chơi trong nước cũng đã được xác định sẽ tham dự SEA Games với U23 Thái Lan bao gồm: Methee Sarakham, Chakkrit Palaphon, Thiti Tumphon, Ekanit Panya và Irafan Dolo.Tại SEA Games 2021, U23 Thái Lan nằm ở bảng B với Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia.

Theo Vy Cầm/Bongdaplus