Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

U23 Việt Nam đi… xả stress

Gốc

(Đất Việt) Hôm qua BHL U23 Việt Nam đã có hàng loạt động thái để giúp các cầu thủ giải tỏa đầu óc căng thẳng và nặng nề.

Trong cuộc trao đổi hôm qua, đội trưởng Thành Lương của U23 Việt Nam cho biết, do yếu tố tâm lý nên anh và các đồng đội chơi không tốt ở hiệp 1 trận đấu với U23 Philippines và cả trận gặp U23 Myanmar. “Ở trận ra quân gặp U23 Philippines, chúng tôi bị căng cứng tâm lý. Tuy nhiên ở hiệp 2, cả đội đã chơi tốt hơn rất nhiều, nhất là sau khi có bàn thắng. Còn ở trận gặp U23 Myanmar, dù rất cố gắng nhưng chúng tôi vẫn bị tâm lý. Đội chơi khá bị động với tâm lý nặng nề ngay cả khi có lợi thế về quân số”, Thành Lương nói.

HLV Falko Goetz hớn hở với những lọ nước hoa mùa được tại Senayan City chiều qua. Ảnh: Anh Anh.

Có lẽ hiểu được trạng thái stress của đội, hôm qua BHL U23 Việt Nam đã có hàng loạt động thái để giúp các cầu thủ giải tỏa đầu óc căng thẳng và nặng nề. Buổi sáng, nhóm cầu thủ đá chính được ở lại khách sạn Sultan để thư giãn bên bể bơi, chứ không phải ra sân tập như các đồng đội. Buổi chiều, BHL cho toàn đội “xả trại” để thẳng tiến tới Senayan City, khu mua sắm nổi tiếng nhiều hàng hiệu của Jakarta.

Nhìn thủ môn Bửu Ngọc khệ nệ bước ra khỏi khu mua sắm này với hai túi nặng trĩu, nhiều người trầm trồ. Nhưng hỏi ra mới biết, mặt hàng mà thủ thành này mua nhiều nhất là… mỳ ăn liền. Còn HLV Falko Goetz lại tiêu khá nhiều tiền ở quầy hàng…nước hoa.

Clip Công Vinh - Thủy Tiên bí mật tổ chức lễ ăn hỏi

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/thethao/U23-Viet-Nam-di-xa-stress/201111/176494.datviet