Thầy trò HLV Falko Goetz đã được VFF thưởng 1 tỷ đồng và treo thưởng 1 tỷ đồng nếu giành chiến thắng trong trận bán kết.

Ngay sau chiến thắng trước U23 Lào và vào bán kết với ngôi đầu bảng B, thầy trò HLV Falko Goetz đã được VFF thưởng 1 tỷ đồng. Ngoài ra, theo Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, nếu thắng ở bán kết thì đội sẽ nhận thêm 1 tỷ đồng nữa ở bán kết.

Tuy chưa hé mở số tiền thưởng nếu U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 26, song Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định, đội sẽ nhận được số tiền thưởng rất lớn. Nhiều doanh nghiệp cũng đã liên hệ với VFF để đưa ra những mức thưởng cho đội nhà nếu vô địch SEA Games lần này.

Lọt vào vòng bán kết, U23 được thưởng lớn

Trước đó, Chủ tịch CLB HAGL đã treo thưởng cho U23 Việt Nam nếu giành HCV là 500 nghìn USD. Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF Lê Hùng Dũng trong vai trò nhà tài trợ cũng treo thưởng 500 nghìn USD nếu U23 Việt Nam giành HCV.

Như vậy, nếu giành được HCV ở giải đấu khu vực thì U23 Việt Nam sẽ thiết lập kỷ lục mới về số tiền thưởng. Chỉ tíng riêng của bầu Đức và ông Phó VFF số tiền thưởng cũng đã lên tới 1 triệu USD. Số tiền này sẽ tăng lên khi đội tuyển còn nhận được nhiều nguồn thưởng từ VFF, Tổng cục TDTT và rất nhiều doanh nghiệp khác.

Đức Minh

Tin khác

U23 Việt Nam (3-1) U23 Lào: Âu lo vào bán kết

U23 Việt Nam - U23 Lào: Tập luyện cho … bán kết

U23 Việt Nam: “Bùa hộ mệnh” của Thành Lương

U23 Việt Nam: Vẫn còn ngổn ngang